Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 của Truyền Hình FPT

Đánh giá bài viết này

Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 của Truyền Hình FPT

Tiên phong trong lĩnh vực truyền hình tương tác, luôn không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật hạ tầng, 10h ngày 10/10/2020, Truyền hình FPT giới thiệu thế Bộ giải mã truyền hình hệ thứ 4 mang tên gọi FPT TV 4K FX6, với nhiều cải tiến đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng, khác biệt của người dùng.

Mẫu thiết kế thế hệ thứ 4 lấy cảm hứng từ hình ảnh viên đá cuội nơi lòng suối, với nét cong mềm mại. Để tái hiện ý tưởng đó trên thiết bị, Truyền hình FPT đã tham khảo một nhóm hình dáng gọi chung là super-ellipse và tạo ra một hình dạng hoàn hảo, mượt mà, dạng squircle (là hình dạng lai giữa hình vuông và hình tròn).

Kết hợp cùng xu hướng tối giản đang thịnh hành và xu hướng ứng dụng đường cong cùng bo tròn góc trong thiết kế, Bộ giải mã mới có dạng hình hộp vuông, vát cong các cạnh, giảm tối đa kích thước chiều cao, bề rộng, giúp thiết bị phù hợp với nhiều không gian.

Điều khiển từ xa (remote control) đi kèm cũng được Truyền hình FPT cải tiến, tối ưu hóa các phím điều khiển từ xa, thu hẹp không gian không cần thiết, hướng đến việc hỗ trợ các thao tác trên thiết bị được nhanh nhạy, dễ dàng sử dụng.

Tham khảo dịch vụ truyền hình FPT trang bị bộ giải mã FPT TV 4K FX6

 

FPT TV 4K FX6 truyền hình FPT

Cấu hình Bộ giải mã FPT TV 4K FX6

Với thiết kế sang trọng, mang sức mạnh hơn hẳn các thế hệ trước, được Google chứng nhận và cho phép ứng dụng Youtube hoạt động chính thức, có những điểm đáng chú ý như sau:

  • Chipset Realtek 4K 1395 với thông số DMIPS là 13.800;
  • CPU 4 nhân (Quad-core) 1.5Ghz giúp thiết bị có thể xử lý đồng thời nhiều tác vụ với tốc độ cao;
  • Bộ nhớ RAM 1GB và nâng cấp bộ nhớ NAND flash lên tới 8GB, giúp tạo nhiều không gian lưu trữ khi cài đặt các ứng dụng;
  • Hệ điều hành Linux giúp cho thiết bị hoạt động ổn định và tối ưu về mặt bộ nhớ;
  • Linh kiện cấu thành nên sản phẩm thế hệ thứ 4 này đều đến từ các hãng công nghệ danh tiếng và các nhà thầu uy tín trong khu vực;
  • Thiết bị được tối ưu có 3 cổng kết nối: Cổng LAN kết nối mạng; cổng USB giúp truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác; cổng HDMI chuẩn 2.0 truyền tải hình ảnh đạt chất lượng 4K và âm thanh đạt chuẩn quốc tế.

Truyền hình FPT nâng cấp giao diện

Truyền hình FPT nâng cấp giao diện và nhiều tính năng mới

Năm 2020, Truyền hình FPT có kế hoạch tổng thể đầu tư không chỉ về thiết bị mà còn tập trung nâng cấp giao diện trải nghiệm giúp dịch vụ trở nên thân thiện hơn với người sử dụng.

Trước đó từ ngày 1/10-31/10, Truyền hình FPT đã chính thức tiến hành nâng cấp giao diện và tính năng mới, giúp Khách hàng có trải nghiệm giải trí đầy hứng khởi tại nhà. Trong lần nâng cấp này, Truyền hình FPT tập trung cải tiến trải nghiệm người dùng với giao diện thân thiện, gọn gàng, khoa học.

 – Giao diện mới cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm chương trình giải trí yêu thích, tốc độ phản hồi cùng khả năng truy xuất thông tin cần thiết nhanh chóng.

– Áp dụng công nghệ AI giúp cá nhân hóa (Personalization)đề xuất nội dung (Recommendation) theo thời gian thực (Realtime). Cụ thể, mỗi người dùng sẽ được đề xuất và hiển thị những nội dung khác nhau, dựa trên những sở thích và thói quen xem hàng ngày, giảm thời gian tìm kiếm, tiếp cận được những nội dung mình yêu thích một cách nhanh nhất.

Truyền hình FPT cũng đã chính thức công bố sở hữu bản quyền Các giải đấu AFC từ 2021 – 2024 với 1641 trận đấu, trong đó có đến 229 trận có thể có mặt đội tuyển hoặc các CLB Việt Nam (cả bóng đá nam và bóng đá nữ).

Truyền hình FPT sở hữu bản quyền các giải đấu AFC

Chia sẻ về bộ giải mã FPT TV 4K FX6 chị Tô Nam Phương (Giám đốc Truyền hình FPT)

Việc ra mắt Bộ giải mã mới và giao diện nằm trong chiến lược phát triển nghiêm túc, tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung trong năm 2020. Trong chiến lược này, chúng tôi cũng đã đẩy mạnh đầu tư về mặt nội dung phim truyện, giải trí, thể thao và các nội dung thiếu nhi khác nhau cho tất cả các thành viên trong gia đình, đáp ứng về cả độ hấp dẫn về nội dung và đa dạng về thể loại.

Cùng với việc ra mắt Bộ giải mã mới, chúng tôi cũng vui mừng thông báo, Truyền hình FPT đã hoàn tất việc đàm phán và sở hữu trọn vẹn bản quyền các giải đấu bóng đá trong khuôn khổ của Liên đoàn bóng đá Châu Á – AFC từ năm 2021 đến 2024. Như vậy, bên cạnh những giải đấu thế thao sôi động nhất hành tinh như Giải bóng đá vô địch quốc gia Ý – Serie A, FA Cup… Truyền hình FPT sẽ đem đến những trận cầu đỉnh cao với sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam trong 229 trận đấu, trên tổng số 1641 trận đấu, của Liên đoàn bóng đá Châu Á – AFC.

Sản phẩm mới đi cùng những cải tiến không ngừng, kết hợp cùng hệ sinh thái nội dung phong phú, đa dạng chính là lời khẳng định của chúng tôi về việc tạo sự khác biệt trên thị trường dịch vụ truyền hình IPTV tại Việt Nam.

truyền hình fpt thân thiện hơn với người sử dụng

Lắp đặt Truyền hình FPT sử dụng bộ giải mã FPT TV 4K FX6

Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 sẽ chính thức được Truyền hình FPT cung cấp tới quý khách hàng của FPT Telecom HCM từ tháng 11/2020

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh: 0931897767 hoặc 0366695877