Camera FPT đại diện Việt Nam tham gia triển lãm quốc tế 5G Service Expo

Đánh giá bài viết này

Triển lãm quốc tế 5G/IoT Service Expo

Đến với 5G/IoT Service Expo, các công ty tham gia triển lãm sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với 40.000 khách mời, chuyên gia trong lĩnh vực viễn thông, sản xuất, logistics, xây dựng,… Đây được dự đoán là một môi trường lý tưởng để giới thiệu các công nghệ tiến tiến của Tập đoàn FPT nói riêng và Việt Nam nói chung đến thị trường nội địa Nhật Bản.

Triển lãm quốc tế 5G/IoT Service Expo
Tập đoàn FPT, với đại diện là FPT Telecom, FPT Software và FPT Japan

Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm các hệ thống BSS/OSS/VAS trong lĩnh vực Telco cho các tập đoàn hàng đầu Mỹ, Nhật, Singapore, Việt Nam… Tập đoàn FPT mang đến các sản phẩm, giải pháp “Made by VietNam” “Made by FPT” bao gồm Camera FPT – giải pháp giám sát an ninh dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp, ATOMP – giải pháp AI automation test, Smart Incident Management – giải pháp phân tích log device hệ thống để đưa ra đề xuất, Recommend Platform – giải pháp tự động đề xuất nội dung ứng dụng trong các ứng dụng media, retails.

Ngoài các “ông trùm” trong ngành viễn thông như ARBOR Service, AAEON, VECOW,… tham gia, triển lãm còn có sự quan tâm của các công ty hàng đầu như Toyota, Meiji, Honda R&D và nhiều công ty/tổ chức lớn khác.

Camera FPT đại diện Việt Nam tham gia triển lãm quốc tế 5G Service Expo

Đến với triển lãm 5G/IoT Service Expo, Camera FPT mang đến thông điệp về tương lai của các giải pháp giám sát an ninh thông minh, thông qua việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như Điện toán đám mây (Cloud) và Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp việc giám sát, lưu trữ và quản lý dữ liệu từ camera một cách hiệu quả, linh hoạt và an toàn hơn. Camera FPT tự hào đại diện Việt Nam tham gia và giới thiệu sản phẩm thương hiệu Việt đến với bạn bè quốc tế, đồng thời học hỏi các công nghệ và tìm kiếm cơ hội hợp tác từ các chuyên gia trên thế giới.

Camera FPT

Sản phẩm được nghiên cứu, tích hợp và cung cấp bởi một đơn vị duy nhất là FPT Telecom, mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội như an toàn, bảo mật dữ liệu cao, hỗ trợ quản lý tập trung đa nền tảng, tiết kiệm chi phí và cam kết dịch vụ uy tín từ FPT.

Cụ thể, hai sản phẩm Camera FPT mang đến triển lãm là Camera IQ2Camera IQ2S.

Các dòng camera của FPT được trang bị các tính năng nhận diện, cảnh báo thông minh AI: nhận diện, phân biệt chuyển động của con người, khoanh vùng cảnh báo, thông báo kèm hình ảnh nâng cao trải nghiệm sử dụng; từ đó, giúp đưa ra cảnh báo từ camera một cách chính xác, đúng mục đích và loại bỏ cảnh báo không mong muốn. Ngoài ra, toàn bộ dữ liệu được lưu trữ khép kín trên Cloud Server với Data Center của FPT chuẩn Tier III quốc tế đảm bảo tính an toàn và bảo mật dữ liệu cao.

Đối với doanh nghiệp, ứng dụng quản trị đa nền tảng eFPT Camera là một giải pháp hữu ích hỗ trợ giám sát từ xa, quản lý tập trung đa điểm và phân quyền theo chức năng theo từng mô hình vận hành của doanh nghiệp.

Camera FPT hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho bạn bè quốc tế đến thăm gian hàng triển lãm tại 5G/IoT Service Expo ở Nhật Bản.