Cáp quang FPT F5 – Gói cước cáp quang giá rẻ sinh viên

Đánh giá bài viết này

Cáp quang FPT F5 – Gói cước cáp quang giá rẻ sinh viên

Người dùng internet tại Việt Nam thường quen với khai niệm đường truyền cáp quang  tốc độ cao, giá cước đắt đỏ chỉ những công ty, doanh nghiệp mới cần dùng đến, cá nhân gia đình sử dụng cáp đồng tốc độ chậm, giá cước thấp là được rồi. Hiện nay khách hàng sẽ thấy khái niệm này là hoàn toàn sai lầm với những gói cước cáp quang phổ thông của FPT vừa mới tung ra vào tháng 6 vừa qua. Cáp quang giá rẻ của FPT điển hình trong đó là gói cước cáp quang F5.

 

Cáp quang FPT F5 – Gói cước cáp quang giá rẻ sinh viên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là sinh viên, học sinh, giáo viên, y tế, người lớn tuổi, người nội trợ…

Gói cước cáp quang FPT F5 có tốc độ download và upload thấp nhất trong các gói cước phổ thông của FPT tại HCM (gồm có F2, F3, F4, F5) nhưng so với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác tại Hồ Chí Minh lại cao hơn từ 2 đến 3 lần.

Cụ thể gói cáp quang F5 tốc độ 16Mbps phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng vừa phải như học tập, lướt web, đọc tin tức, gửi mail, xem video, chát voice, truyền hình FPT… trên thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc tivi HD.

Cáp quang FPT F5 được FPT HCM niêm yết giá cước mỗi tháng là 352.000 đồng nhưng hiện tại trong 24 tháng đầu khách hàng sẽ được FPT khuyến mãi giảm cước xuống 121.000 đồng còn lại 231.000 đồng mỗi tháng. Tuy nhiên nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán trước ban đầu 6 tháng cước hoặc 12 tháng tiền cước sẽ được giảm cước thêm 10.000 đồng mỗi tháng kéo dài trong 24 tháng. Đúng là cơ hội hiếm có để sở hữu một đường truyền cáp quang tốc độ cao với tiền cước giá rẻ hàng tháng phải không nào?

 

 

Cáp quang FPT F5 – Gói cước cáp quang giá rẻ sinh viên miễn phí hòa mạng.

Với gói cước F5 khách hàng sẽ đóng phí hòa mạng ban đầu là 330.000 đồng, được cung cấp miễn phí modem wifi FPT 4 cổng, toàn bộ chi phí đường dây và công triển khai lắp đặt. Nếu thanh toán trước cho FPT tiền cước 6 tháng hoặc 12 tháng khách hàng sẽ được miễn luôn phí hòa mạng 330.000 này.

Để sở hữu đường truyền cáp quang FPT F5 giá rẻ này tại FPT HCM khách hàng chỉ phải cung cấp CMND photo không cần công chứng, nhân viên kinh doanh FPT sẽ đến nhà tư vấn và ký hợp đồng khảo sát trong ngày. Chi phí để lắp và cước sử dụng cáp quang của mạng FPT là quá rẻ, thủ tục lại nhanh gọn, thuận tiện cho người đi làm không có thời gian đến công ty. Vậy bạn còn do dự gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ ngay bay giờ.