Đăng ký lắp đặt mạng FPT khuyến mãi tháng 3 tại HCM

Đánh giá bài viết này

Đăng ký lắp đặt mạng FPT khuyến mãi tháng 3

Chào đón Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, FPT Telecom HCM tung nhiều ưu đãi về giá cước và các dịch vụ cộng thêm cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng FPT, từ ngày 1/3 đến ngày 31/3 với chương trình ” Khuyến mãi đặc biệt – Một nữa thế giới trọn yêu thương”.


Khuyến mãi chỉ duy nhất trong tháng 3

Hệ thống mạng internet FPT HCM

Với hệ thống cáp quang phủ rộng khắp các ngõ ngách của thành phố, internet FPT tại Tp.Hồ Chí Minh có thể được sử dụng ở bất cứ đâu.

Từ những tòa nhà cao tầng quận 1, về đến những ngôi nhà thấp tầng trong hẻm của Thủ Đức, từ China Town trong quận 5 sầm uất, đến ồn ào và đông đúc của một Phú Nhuận đông dân cư hay những quận huyện xa trung tâm như quận 12, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ…  mạng FPT có mặt ở khắp mọi nơi, mang niềm vui, mang kết nối và mang thông tin, kiến thức và giải trí đến cho mọi nhà.

Các gói cước mạng FPT tại HCM

Mạng FPT chẳng những chất lượng mà còn hiểu và chiều lòng người Sài thành với những gói cước cho từng mức nhu cầu. Từ sinh viên nghèo có nhu cầu cần mạng để học, đến gia đình cần internet, truyền hình để giải trí và cả những doanh nghiệp, văn phòng cần internet để kinh doanh và hoạt động.

 

1) Gói Internet FPT cho cá nhân.

Với gói cá nhân, Internet FPT Telecom HCM lại chia thành nhiều gói cước để phục vụ cho một nhóm sinh viên, một gia đình nhỏ hay một xóm sinh viên, một đại gia đình lớn.

  • Nhóm sinh viên, gia đình nhỏ thì nên dùng F5 – 27Mbps hay F6 – 22Mbps, với chi phí tiết kiệm và tốc độ mạng đảm bảo.

  • Xóm sinh viên, đại gia đình lớn và những xóm trọ đông người thì hẳn phải dùng đến F4 – 35Mbs, F3 – 45Mbps để đảm bảo chất lượng mạng dùng.

2) Gói Internet FPT cho doanh nghiệp.

Gói internet FPT doanh nghiệp dành cho tổ chức, văn phòng, quán game hay các nhà hàng, khách sạn lớn có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao với số lượng người dùng lớn. Dùng những gói này chẳng những ổn định về đường truyền mà còn đảm bảo tốc độ dowload/upload nhanh nhất thuận tiện cho công việc và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Và  internet FPT cho doanh nghiệp cũng phân thành các mức khác nhau để phù hợp với quy mô và mục đích sử dụng mạng của tổ chức, doanh nghiệp. Bao gồm:

  • Business với tốc độ đường truyền 60Mbps.

  • Plus với tốc độ đường truyền 80Mbps.

  • Sliver với tốc độ đường truyền 100Mbps.

  • Diamon với tốc độ đường truyền 100Mbps.

 

3) Gói truyền hình FPT

Chẳng những cung cấp dịch vụ mạng internet để đạp ứng nhu cầu học tập, giải trí và công việc cho mọi đối tượng, tầng lớp, mạng FPT Hồ Chí Minh còn cung cấp dịch vụ truyền hình FPT Hồ Chí Minh để mang tri thức, mang tin nóng, mang phim ảnh và các trận cầu đỉnh cao về với không gian ấm cũng của gia đình.

  • Gói cơ bản hơn 150 kênh tha hồ coi phim, tin tức hay bóng đá.

  • Còn gói mở rộng có nhiều mức để cho gia đình lựa chọn. Có gói chuyên dùng xem bóng đá, có gói chuyên dùng xem phim, có gói có kênh chọn lọc cho thiếu nhi. .Muốn nâng cấp hơn, chất lượng HD 4k luôn thoc chọn gói K+ HD với VTVCab HD.
    Còn muốn từ phim coi ở rạp, đến phim quốc tế, rồi phim truyền hình, phim điện ảnh. Đủ các thể loại phim đều nằm ở gói Fim+ với DANET.

Chương trình khuyến mãi cho khách hàng đăng ký mạng FPT và truyền hình.

Khi bạn đăng ký lắp đặt mạng FPT và truyền hình tại HCM chẳng những được miễn phí lắp đặt, bạn còn được cung cấp sẵn modern và khuyến mãi giảm cước trong vòng 24 tháng. Không những thế, thời gian hợp đồng và thủ tục nhanh gọn giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và nhanh chóng sử dụng dịch vụ.

Nhanh chóng gọi đến số hotline 0931897767 hoặc 0366695877 để được tư vấn, khảo sát và làm hợp đồng nhanh chóng tại nhà