Đánh giá bài viết này

Danh sách kênh

Truyền hình FPT có khoảng 200 kênh truyền hình đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,.. trong và ngoài nước.

Điểm sơ qua là các kênh truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam đáng chú ý như: Thuần Việt HD, Vĩnh Long HD, VTV6 HD… hoặc nước ngoài như HBO HD, Disney, Fox Sport 1,2,3…

Xem ngay bảng báo giá các gói cước truyền hình FPT để chọn ngay gói khuyến mãi
hoặc đăng ký gói cước
combo internet truyền hình FPT để được giảm giá nhiều hơn nữa

goi kênh maxy

Gói kênh MAXY của Truyền hình FPT

Gói kênh MAXY của Truyền hình FPT có gần 200 kênh truyền hình, trong đó hơn 70 kênh HD, đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,.. trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, là kho nội dung phong phú, phim truyện đặc sắc, xem bóng đá miễn phí bản quyền Serie A mùa giải 2021-2025, các chương trình giải trí, chương trình tương tác, nội dung thiếu nhi vô cùng thú vị và hấp dẫn.

* Giá cước gói kênh MAXY: 105,000 đồng/ tháng

Gói kênh MAXY truyền hình FPT chỉ áp dụng với khách hàng đang dùng dịch vụ internet của FPT (nâng cấp thêm truyền hình)
danh sach kenh truyen hinh fpt

Gói kênh Truyền hình K+

Nếu đang dùng gói kênh MAXY của Truyền hình FPT, bạn vẫn có thể đăng ký xem thêm gói 4 kênh: K+1, K+PM (Phái Mạnh), K+PC (Phong Cách)K+NS (Nhịp Sống) để không bỏ lỡ các nội dung đặc sắc chỉ có trên hệ thống K+

* Giá kênh Truyền hình K+ : 140,000 đồng/ tháng

Gói truyền hình K+ chỉ áp dụng đối với khách hàng đang sử dụng gói combo Truyền hìnhinternet của FPT

goi kenh truyen hinh k+

Danh sách kênh FPT Play Box

FPT Play Box hay còn gọi là FPT Play Box+ là một sản phẩm của FPT Telecom.
Thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android TV P của Google
, giúp tăng hiệu năng sử dụng bằng việc tăng 70% tốc độ xử lý, giảm 80% lỗi đột ngột thoát ứng dụng – crash app. Đồng thời đảm bảo TV Box của các gia đình có khả năng bảo mật được cập nhật tốt nhất.

Thiết bị biến Tivi thường thành Tivi thông minh, thỏa sức trải nghiệm nội dung giải trí bất tận chất lượng 4K, các giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, Series A và FA Cup cùng hàng ngàn bộ phim bản quyền đặc sắc.

Đặc biệt với thiết bị FPT Play Box , chỉ cần có internet của bất cứ nhà mạng nào bạn cũng đều có thể xem các nội dung đặc sắc của Truyền hình FPT.

Xem ngay: Danh sách kênh FPT Play Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *