Dịch vụ kéo wifi của FPT modem mạnh nhất

Đánh giá bài viết này

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kéo wi-fi của FPT

Đường truyền internet ổn định là một trong những yếu tố đầu tiên khách hàng sử dụng dịch vụ kéo wifi của FPT. Tính ổn định của đường truyền được thể hiện ở điểm thay vì chỉ sử dụng 100% đường truyền bằng cáp quang còn lại các nhà mạng khác dùng cáp đồng để cắt giảm chi phí.

Khách hàng khi đăng ký dịch vụ kéo wi-fi của FPT có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi FPT Telecom sử dụng loại cáp quang chất lượng và nó được sử dụng 100% trong quá trình truyền tải internet.

Chính vì lí do đó mà trong quá trình bắt đầu sử dụng wi-fi khách hàng sẽ không bao giờ gặp những tình huống mạng bị chập chờn. Hoặc sự kết nối vào mạng không ổn định. Đây chính là một ưu điểm mà những khách hàng đã từng sử dụng và lắp đặt dịch vụ kéo wifi của FPT luôn đánh giá cao chất lượng của đường truyền internet tại FPT.

Nên sử dụng dịch vụ kéo wi-fi của FPT để hưởng ưu đãi

Một điều mà bất kỳ ai khi tiến hành kéo wi-fi đều biết rằng giá cước của các nhà mạng có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đồng thời có sự chênh lệch khác nhau giữa các khu vực. Trên thị trường hiện nay bảng giá thông qua các website quảng cáo và các dịch vụ của nhà mạng thì đa số khách hàng lựa chọn dịch vụ kéo wifi của FPT để hưởng những ưu đãi về giá cả.

Có thể nói, giá cước của FPT là một trong những gói cước không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu so sánh về tốc độ đường truyền và chất liệu trong việc sử dụng đường truyền. Thì FPT Telecom chính là một trong những nhà mạng chúng ta nên sử dụng để lắp đặt internet nhất.

Đồng thời FPT Telecom cũng là một trong những nhà mạng có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Đây chính là điều quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ quan tâm khi tiến hành dịch vụ kéo wi-fi của FPT. Với chất lượng và tốc độ mạng ngày càng được cải thiện ngang nhau thì đa số khách hàng sẽ dựa vào tiêu chí dịch vụ để lựa chọn đơn vị mạng cung cấp.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trên các điểm tiền bàn thì cho thấy FPT là một trong những dịch vụ có sự hỗ trợ tốt nhất. Bởi họ là nhà mạng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Nhân viên của FPT cũng là người thấu hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu bất kỳ ai có nhu cầu lắp đặt kéo wi-fi internet FPT thì chỉ cần để lại thông tin cá nhân. Ngay lập tức sẽ có bộ phận tư vấn gọi điện xác nhận và tư vấn cho chúng ta về lựa chọn gói cước nào phù hợp.

Dịch vụ kéo wi-fi của FPT được hỗ trợ lắp đặt miễn phí

Ngoài việc nhận được một đường truyền internet ổn định với chất lượng cao tại FPT. Thì khách hàng sử dụng dịch vụ kéo wi-fi của FPT sẽ nhận được rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ khác.

Cụ thể chúng ta sẽ được hỗ trợ miễn phí lắp đặt và modem mạng đây là một thiết bị có giá không hề rẻ trên thị trường nếu như chúng ta lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao. Toàn dbộ thiết bị đường truyền tại FPT đều là những sản phẩm có chất lượng cao cấp. Để nhằm đảm bảo nó luôn hoạt động bền bỉ theo thời gian với dịch vụ từ FPT.

Ngoài ra nếu quý khách hàng đăng ký và lắp đặt kéo wi-fi internet sẽ được miễn phí 1 đến 2 tháng sử dụng wi-fi, mà không cần phải thanh toán bất cứ một chi phí nào. Đây chính là một trong những khuyến mãi và ưu đãi của nhà mạng FPT dành tặng cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng kéo wi-fi Internet từ FPT.
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ kéo wi-fi của FPT với modem mạnh nhất. Cũng như có chính sách hỗ trợ dành cho khách hàng tốt nhất từ phía FPT.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến bộ phận FPT của thành phố Hồ Chí Minh thông qua website FPT Telecom HCM