FPT Play Box S giành giải vàng tại IBA Stevie Awards 2021

Đánh giá bài viết này

Giải thưởng IBA Stevie Awards 2021

Stevie Awards là một trong những giải thưởng uy tín và danh giá nhất hiện nay bởi mức độ chuyên môn, quy mô tổ chức và thành phần tham gia. Là giải thưởng Kinh doanh Quốc tế toàn cầu duy nhất công nhận thành tích trong mọi lĩnh vực kinh doanh, từng được tạp chí New York Post – Mỹ xem như “Giải thưởng Oscar dành cho giới kinh doanh”. Đơn vị tổ chức giải thưởng The Stevie Awards được thành lập từ năm 2002 có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đây là đơn vị tổ chức tám giải thưởng Stevie Award khác nhau, bạn có thể tìm hiểu tại www.StevieAwards.com

Giải thưởng IBA Stevie Awards 2021

Giải vàng Stevie Award đã trở thành một trong những giải thưởng được khao khát nhất trên thế giới. Năm 2021, Giải thưởng Quốc tế Stevie đã được trao cho các tổ chức và cá nhân từ hơn 50 quốc gia, quy tụi hơn 1.000 chuyên gia, lãnh đạo các công ty hàng đầu thế giới ở nhiều lĩnh vực tham gia Hội đồng Giám khảo của chương trình.

FPT Play Box S

Không chỉ là TV Box phục vụ nhu cầu giải trí, FPT Play Box S còn được xem là “trái tim” của ngôi nhà thông minh. Với ứng dụng Rogo Life, FPT Play Box S dễ dàng kết nối không dây với các thiết bị IoT trong hệ sinh thái Nhà thông minh FPT Smart Home và điều khiển tất cả thiết bị hoàn toàn bằng giọng nói tiếng Việt. Người dùng có thể mở một kênh truyền hình yêu thích đồng thời ra lệnh cho máy hút bụi tự vận hành, bật tắt đèn hay kiểm tra các thông tin về thời tiết, thị trường…

fpt play box s

Sức mạnh của FPT Play Box S có được dựa trên nền tảng trí thông minh nhân tạo (AI) được hỗ trợ NNA (Neural Network Accelerator) phát triển trên chip xử lý S905X3 cài đặt bên trong sản phẩm, giúp việc nhận giọng nói, xử lý ngôn ngữ và điều khiển thông qua giọng nói trở nên chính xác. Không những vậy, AI còn giúp thiết bị “học” hành vi sử dụng các thiết bị khác trong nhà ngày một chính xác, trở thành trợ lý đắc lực của gia đình.

FPT Play Box S tại Stevie Awards 2021

FPT Play Box S được các giám khảo của Stevie Awards đánh giá là sản phẩm giải quyết nhu cầu của khách hàng, giúp tăng hiệu quả ngay cả trong những công việc đơn giản nhất và tạo ra tác động lớn đến công nghệ nhà thông minh. Vì thế, thiết bị của FPT Telecom đã nhận được sự công nhận và bình chọn từ Hội đồng Giám khảo Hạng mục Sản phẩm mới và Quản lý sản phẩm.

FPT Play Box S giành chiến thắng tại Giải thưởng IBA Stevie Awards 2021

Ông Lê Trọng Đức – Giám đốc Công nghệ FPT Play chia sẻ: “Chúng tôi rất bất ngờ khi sản phẩm của FPT Play đã được cộng đồng quốc tế công nhận với giải Vàng Stevie Awards dành cho FPT Play Box S. Tự hào hơn nữa khi đây là thiết bị lần đầu tiên trên thế giới được sáng tạo với sự giao hòa của TV Box và loa thông minh với công nghệ điều khiển bằng giọng nói dành cho người dùng tại Việt Nam. Với danh hiệu này, chúng tôi tin rằng sản phẩm công nghệ của Việt Nam không chỉ mang tính nội địa mà hoàn toàn có vị thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế.”

FPT Play Box S giành giải vàng tại IBA Stevie Awards 2021

Điều đặc biệt của giải Stevie Awards năm nay đó là giải Vàng duy nhất dành cho FPT Play Box S trong hạng mục tham gia tranh giải. Chạy hệ điều hành Android TV, sản phẩm phù hợp với xu thế phát triển của thời đại khi  hợp nhất TV Box cùng loa thông minh trong một thiết kế nhỏ gọn và mang đến điểm nhấn công nghệ Hands-free Voice Control (Điều khiển không chạm) thú vị. Người dùng không cần cầm điều khiển vẫn có thể chuyển kênh bằng giọng nói, mở các bộ phim yêu thích… bằng tiếng Việt một cách dễ dàng với trợ lý ảo Google Assistant.

Để mua sản phẩm FPT Play Box S xin liên hệ hotline 0931897767 để được giải đáp.