Đánh giá bài viết này

FPT Play HD là thiết bị do FPT Telecom cung cấp, bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình FPT qua giao thức kết nối Internet FPT băng rộng.

Có nghĩa là bắt buộc dùng trên đường truyền internet FPT, khác với FPT Play Box dùng được trên mọi đường truyền internet của các nhà cung cấp dịc vụ viễn thông.

Tham khảo thêm thiết bị FPT Play Box

Không chỉ cho người dùng thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 150 kênh truyền hình, FPT Play HD còn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp do FPT HCM cung cấp, từ Phim ảnh, Ca nhạc, TV Show đến xem, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube… ngay trên TV.

fpt play hd box
Bộ giải mã FPT Play HD phiên bản mới nhất 4K (2019)

Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, truyền hình FPT có thể thay thế các thiết bị thu – phát khác.

Hiện nay khu vực HCM mạng cáp quang FPT đã dược phủ khắp, khi khách hàng đăng ký dịch vụ truyền hình FPT sẽ được dùng trên đường truyền cáp quang cực kỳ ổn định, không sợ bị nhiễu, giựt, xé màn hình như các loại cáp thông thường của nhà cung cấp khác.

 

 • Truyền hình FPT HD

  Hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước: HBO, Max, ESPN, StarSports, Disney, VTV, HTV…

  Truyền hình FPT theo yêu cầu

  Kho nội dung tổng hợp đa dạng thể loại và liên tục cập nhật: Phim bom tấn chiếu rạp, Hoạt hình; TV Show; Chương trình ca nhạc; Thiếu nhi…

  Movie Finder

  – Tìm kiếm phim Online. – Tải các chương trình từ kho lưu trữ trực tuyến FShare. – Chia sẻ các nội dung, video clip qua kho lưu trữ FShare.

  Media Player

  – Kết nối với USB, Điện thoại di động, máy tính bảng. – Tích hợp công cụ phát chương trình tân tiến nhất, phù hợp với nhiều định dạng.

  Kho ứng dụng Apstore

  Các ứng dụng tích hợp từ dịch vụ Facebook, ZingTV, YouTube, Flickr, Picasa…

 

Giá của bộ giải mã FPT Play HD 4K

– Trang bị miễn phí khi đặt gói cước combo internet truyền hình FPT

– Đổi từ FPT Play HD cũ sang phiên bản FPT Play HD 4k: giá 550.000đ/bộ (số tiền này sẽ được trừ vào tiền cước hàng tháng, 55.000/tháng)

– FPT Play HD Box phát sinh thêm cho tivi thứ 2-5: giá 330.000đ/bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *