FPT Telecom quận Tân Phú 61 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà

Đánh giá bài viết này

Những ưu đãi khi lắp mạng FPT Telecom quận Tân Phú

Ngoài việc cung cấp cho địa bàn quận Tân Phú những dịch vụ internet với tốc độ lớn. FPT còn cung cấp cả truyền hình FPT dành cho các quận trên địa bàn của Tân Phú. Với gói cước truyền hình hd độ nét cao cùng hàng loạt kho phim hành động bom tấn chiếu rạp … Cũng như phim online dành cho những ai đang có nhu cầu đăng ký FPT Telecom quận Tân Phú.

Hiện nay, nhà mạng FPT đang tiến hành triển khai gói cước Internet tốc độ cao trên địa bàn huyện Tân Quận Tân Phú dành cho những khách hàng lắp đặt cáp quang FPT.

Khách hàng khi đăng ký mới internet FPT Quận Tân Phú cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về đường truyền cáp quang FPT tốc độ cao. Như vậy quý khách hàng sẽ được miễn phí modem cáp quang FPT FTTH wi-fi 4 cổng hỗ trợ kết nối truy cập tốt nhất và hiệu quả tốt nhất.

lắp mạng FPT Tân Phú nhân nhiều phần quà hấp dẫn

Lắp mạng FPT Tân Phú nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Những thủ tục để đăng ký mạng FPT Telecom quận Tân Phú

Cũng giống như bất kỳ thủ tục đăng ký internet nào tại các địa bàn khác. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet FPT Telecom quận Tân Phú cũng chỉ cần hoàn thiện một số thủ tục đơn giản là có thể có được ngay một đường truyền internet tốc độ cao. Cụ thể khi khách hàng đến lắp đặt mạng Internet tại Quận Tân Phú chỉ cần chứng minh nhân dân photo là có thể đăng ký được internet ngay tại quận Tân Phú một cách dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên đối với những khách hàng có địa chỉ thuê nhà tại địa bàn quận Tân Phú mà muốn lắp đặt mạng Internet. Trong trường hợp chúng ta có hộ khẩu mà muốn sử dụng internet hoặc nợ cước FPT. Thì ngoài tiền phí hòa mạng ban đầu chúng ta cần phải thế chân cho Fpt một số tiền khoảng 600 ngàn đồng

Điều này  để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng ít nhất dịch vụ internet FPT của nhà mạng FPT ít nhất 12 tháng. Trong trường hợp nếu quý khách hàng không chịu trả cước FPT sẽ mất đi luôn tiền thế chân để tránh trường hợp không hay xảy ra giữa hai bên.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng là người không có thời gian để đến những cửa hàng FPT tại quận Tân Phú hoàn toàn có thể để lại thông tin cá nhân. Ngay lập tức nhân viên tư vấn tại quận Tân Phú Hồ Chí Minh sẽ gọi điện và tư vấn về hình thức lựa chọn gói cước nào phù hợp với nhu cầu của cá nhân cũng như của doanh nghiệp. Từ đó lên một kế hoạch đến khảo sát và tiến hành ký hợp đồng với quý khách hàng khi lắp đặt mạng FPT Telecom quận Tân Phú.

Gói cước mạng FPT Telecom quận Tân Phú bao gồm những hình thức nào

Việc sử dụng FPT Telecom quận Tân Phú cũng giống như bất kỳ những quận huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh. FPT Telecom tiến hành triển khai gói cáp quang và truyền hình FPT cho gia đình doanh nghiệp và các cá nhân Nếu có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT.

Cụ thể nếu khách hàng là các doanh nghiệp khi yêu cầu lắp đặt các gói cho doanh nghiệp tại địa bàn quận Tân Phú sẽ nhận thêm những ưu đãi về tặng 1 IP tĩnh trị giá 500k trên tháng. Đồng thời FPT trang bị modem tp-link Archer C2 cho quý công ty hoặc Vigo 2925 cho phòng net. Đồng thời khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức trả trước. Để chúng ta được miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước sử dụng internet FPT.

Trên đây là một số thông tin về hình thức cũng như gói cước FPT Telecom quận Tân Phú để có thêm chi tiết về nhận báo giá và những ưu đãi hấp dẫn khác trong thời gian tới mời liên hệ ngay đến địa điểm lắp mạng https://goo.gl/maps/W7FxqeRwtfy6L4wC7