Gameshow Đẳng cấp thực khách trên FPT Play được ra mắt

Đánh giá bài viết này

Trò chơi truyền hình Đẳng Cấp Thực Khách

FPT Play chính thức giới thiệu tới khán giả chương trình Gameshow “Đẳng Cấp Thực Khách” – sân chơi ẩm thực kết hợp với thử thách vận động. Lấy cảm hứng từ trò chơi “cờ tỷ phú”, 90 phút của Đẳng Cấp Thực Khách tạo ra một đường đua về ẩm thực trên “bàn cờ”, được thiết kế với công nghệ cảm ứng led sàn. Khách mời tham gia sẽ lật mở những thử thách để khám phá món ăn bí ẩn trong chương trình.

Gameshow Đẳng Cấp Thực Khách
Gameshow Đẳng Cấp Thực Khách

Không đơn thuần là một chương trình giải trí, lồng ghép trong từng tập của trò chơi truyền hình Đẳng Cấp Thực Khách là những thông tin, kiến thức mới mẻ về văn hóa ẩm thực Việt Nam. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, đầu tư quy mô về khâu tổ chức sản xuất cùng dàn khách mời là những gương mặt đang có sức hút hiện nay, trò chơi truyền hình Đẳng Cấp Thực Khách sẽ là món ăn tinh thần mang đến những phút giây giải trí hấp dẫn và trải nghiệm thú vị về ẩm thực cho khán giả vào mỗi tối thứ 6 hằng tuần trên Truyền hình FPT Play.

10 tập của mùa đầu tiên sẽ mang đến cho khán giả những chủ đề ẩm thực với món ăn đặc trưng theo vùng miền hoặc món ăn “theo xu hướng”, được giới trẻ ưa chuộng.

MC trẻ trung năng động Duy Khánh Zhou Zhou và Gil Lê

Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt của hai MC trẻ trung, năng động là Duy Khánh Zhou ZhouGil Lê, người chơi sẽ trải qua ba vòng thi: Gọi Món, Nhập Tiệc và Tính Tiền. Những kiến thức về ẩm thực được lồng ghép khéo léo trong từng thử thách dành cho người chơi cùng sự tung hứng duyên dáng giữa hai MC và các khách mời sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí đích thực. 

MC trẻ trung năng động Duy Khánh Zhou Zhou và Gil Lê
Duy Khánh Zhou Zhou và Gil Lê

Trò chơi truyền hình Đẳng Cấp Thực Khách quy tụ 40 người chơi là những gương mặt nghệ sĩ hoạt động nổi bật ở nhiều lĩnh vực như ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Tăng Phúc, rapper Yuno Bigboi, diễn viên Võ Tấn Phát, diễn viên Lê Lộc, diễn viên Phương Lan và các hot TikToker được giới trẻ quan tâm như Bông Tím, Long Chun hay Trần Thanh Tâm…

Trao đổi về chương trình, Diễn viên – MC Duy Khánh hào hứng: “Khi nhận lời trở thành host của Đẳng Cấp Thực Khách, Khánh đã rất háo hức vì chương trình giải trí về đề tài ẩm thực “đánh trúng” sở trường và sở thích của Khánh. Với vai trò là người dẫn dắt, Khánh luôn cố gắng làm sao có thể truyền tải chính xác nhất những thông tin dành cho người chơi, để từ đó các bạn có thể nắm rõ luật chơi và đưa ra những chiến thuật đúng đắn nhất. Hy vọng rằng Đẳng Cấp Thực Khách sẽ được khán giả yêu thương đón nhận để Khánh có cơ hội đồng hành với các mùa tiếp theo của chương trình”.

Giải thưởng hấp dẫn mỗi tập lên đến 30.000.000 đồng.

Chiến thắng ở vòng Gọi Món, người chơi sẽ nhận giải thưởng 2.000.000 đồng; chiến thắng vòng Nhập Tiệc được 3.000.000 đồng và chiến thắng ở vòng Tính Tiền sẽ được 10.000.000 đồng. Đặc biệt người chơi đoán được món ăn bí ẩn trước khi kết thúc 5 lượt gieo xí ngầu sẽ được nhân đôi số tiền thưởng. Tổng giá trị giải thưởng người chơi chiến thắng có thể nhận được ở mỗi tập lên đến 30.000.000 đồng.

Giải thưởng hấp dẫn
Bà Thạch Thị Kim Ngân

Chia sẻ về ý nghĩa của Gameshow Đẳng Cấp Thực Khách, bà Thạch Thị Kim Ngân – Giám đốc sản xuất – cho biết: Đẳng Cấp Thực Khách sẽ là một “làn gió mới” trong kho nội dung của FPT Play nói riêng và trên “bản đồ” các chương trình truyền hình giải trí nói chung dành tới khán giả. Thông qua phần chơi của các khách mời, Đẳng Cấp Thực Khách tái hiện hành trình khám phá ẩm thực đầy thú vị, với mong muốn giới thiệu nhiều hơn nữa những món ăn đặc trưng của vùng miền dưới góc nhìn độc đáo đến gần hơn với khán giả”.