Đánh giá bài viết này

Kết nối Voice remote

Kết nối voice remote FPT Play Box 2019

– Vào Cài đặt ->> Thông tin: Kiểm tra phiên bản hiện tại phải là Ứng dụng: 3.9.0 và Phiên bản OS là 9.4.16 hoặc 9.4.21 chưa. Nếu rồi thì ok nếu chưa thì tắt box bằng nút nguồn mở lại cho cập nhật lên đúng phiên bản.
– Vào Cài đặt ->> Bluetooth:

Bước 1: Thêm phụ kiện (cho trường hợp chưa có hiển thị Remote FPT Play Box 2019) > Bấm đồng thời OK và Phím VOLgiữa 10s chú ý đèn trên remote nhấp nháy sáng> Báo kết nối thành công ->> Bấm back lại.

Bước 2: Chọn tên Remote FPT Play Box 2019 ->> Bỏ ghép nối ->> OK.

Bước 3: Thực hiện lại bước 1 để ghép nối lại, giao diện chọn icon micro trên gốc trái phía trên ->> OK ->> Bấm nút micro trên remote để voice.

Lưu ý: Mỗi khi tắt box mở lại, bấm nút bất kỳ trên remote (trừ nút nguồn/power và nút micro) một vài lần sau đó bấm nút micro trên remote để voice.

 

voice remote fpt play box 2019
Voice remote FPT Play Box 2019 điều khiển bằng giọng nói

Đã kết nối Bluetooth được nhưng voice hiển thị ngôn ngữ nước ngoài (Tiếng Hàn, Tiếng Anh)

Khắc phục như sau:

  1. Tắt đi chức năng HDMI CEC trên tivi (tùy theo từng dòng tivi mà chức năng này có tên gọi khác nhau, có thể tham khảo từ nguồn internet).
  2. Sau đó vào Cài đặt trên box ->> chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt.

 

Kết nối voice remote FPT Play Box 2018

Bước 1: Vào Cài đặt ->> Bluetooth xem có hiển thị Remote FPT Play Box không?

+ Nếu phía dưới không có chữ Conected, chọn bánh răng phía sau đó ->> Quên kết nối (có thể cấm chuột không dây/hoặc chuột ảo trên remote thường của box để thao tác).
+ Nếu phía dưới có chữ Conected, mà voice không được thì làm reset factory cho box, sau đó chuyển sang thực hiện Bước 2.

Bước 2: Vào Cài đặt ->> Kết nối remote ->> Bấm đồng thời OK và Phím VOL – giữa 10s chú ý đèn trên remote nhấp nháy sáng ->> Báo kết nối thành công ->> Bấm back lại, ra giao diện chính để voice.

 

Nếu vẫn chưa làm được, bạn vui lòng để lại câu hỏi bên dưới để được hỗ trợ nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *