Lắp internet FPT quận 4 nên lựa chọn gói cước nào là phù hợp

Đánh giá bài viết này

1. Tìm hiểu sơ lược về các gói cước internet FPT hiện nay?

Trước khi quyết định đăng ký internet FPT quận 4 bạn cần tìm hiểu thông tin về các gói cước cụ thể nhất. Dưới đây là một vài gói cước phổ biến nhất đang được nhà mạng FPT cung cấp tới khách hàng. 

1.1. Gói cước Super 30

Gói cước này sẽ có tốc độ đường truyền là 30Mbps thường được các gia đình có ít thiết bị kết nối mạng, khoảng tầm từ 3  – 4 thiết bị đăng ký. Giá cước của gói cước này cũng tương đối thấp, dao động tầm 175.000 đồng mỗi tháng. Khi đăng ký gói cước Super 30 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc sắc như:

  • Miễn phí công lắp đặt hoàn toàn và được trang bị thêm Modem Wifi 4 cổng.
  • Khách hàng nếu thanh toán trước 6 tháng sẽ được khuyến mãi tặng kèm thêm 2 tháng miễn phí.
  • Khách hàng nếu thanh toán trước 12 tháng sẽ được khuyến mãi cộng thêm 3 tháng miễn phí.
  • Đối với khách hàng thành toán online qua thẻ ATM, ví điện tử… sẽ được giảm thêm 50.000 đồng.
  • Có nhiều voucher khuyến mãi hấp dẫn được tặng vào những dịp đặc biệt.

Gói cước Super 30 phù hợp với những gia đình ít người

1.2. Gói cước Super 80

Nếu bạn đang muốn lắp internet FPT để vừa lướt web đọc báo, xem phim, chơi game hoặc làm việc online phục vụ cho 5 thiết bị cùng lúc thì không nên bỏ qua gói cước này. Giá cước tầm 185.000 đồng và có sự thay đổi theo từng khu vực khác nhau. Lắp đặt internet FPT gói cước Super 80 khách hàng cũng được tham gia vào nhiều ưu đãi tương tự như gói cước Super 30.

1.3. Gói cước Super 100

Gói cước này rất phổ biến và được hầu hết các khách hàng lựa chọn. Gói cước thích hợp với các gia đình có đông thành viên mà giá cước rất hợp lý chỉ khoảng 240.000 đồng/ tháng.

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi tặng kèm tương tự như những gói cước cơ bản đã được giới thiệu ở trên.

1.4. Gói cước Super 150

Gói cước Super 150 với giá cước là 300.000 đồng/ tháng. Đây là một gói cước internet FPT mạnh nhất có tốc độ truy cập cực khủng, có thể sử dụng để lắp đặt trong các phòng trọ có ít người. Đặc biệt với những ai chơi game dung lượng mạnh, livestream thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

2. Nên lựa chọn gói cước lắp internet FPT quận 4 nào là phù hợp

Lắp internet FPT quận 4 ngày càng được nhiều khách hàng hàng quan tâm. Với sự đa dạng của các gói cước internet FPT khác nhau khiến cho nhiều người băn khoăn không biết nên lắp đặt gói cước nào. Việc nên lựa chọn gói cước nào của internet FPT sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng internet thực tế của mỗi gia đình.

Chẳng hạn với những bạn sinh viên đang thuê trọ, người ở trọ thì nhu cầu sử dụng internet chỉ đáp ứng cho tầm 1 – 2 người. Do đó bạn có thể cân nhắc và chọn gói cước Super 30 để giúp tiết kiệm được chi phí. Thế nhưng với những gia đình có đông thành viên và thiết bị sử dụng internet thì nên lắp đặt gói cước cao hơn để có thể đảm bảo về nhu cầu sử dụng đường truyền. 

Khi đăng ký internet FPT với tốc độ đường truyền tốt sẽ giúp đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của mọi người. Đồng thời cũng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng mạng internet tối đa nhất.

Đăng ký internet FPT với gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

3. Lắp internet FPT quận 4 – Địa chỉ lắp đặt ineternet FPT uy tín hàng đầu

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ lắp đặt internet FPT, tuy nhiên lắp internet FPT quận 4 vẫn đang chiếm vị trí quan trọng trên thị trường và được nhiều người lựa chọn. Dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng internet của mọi người trong khu vực quận 4 và vùng lân cận được nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng nhất.

Khách hàng chỉ cần liên hệ cho tổng đài internet FPT quận 4 là sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết, nhiệt tình về từng gói cước internet khác nhau. Từ đó sẽ đưa ra quyết định lựa chọn gói cước nào là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ có được một trải nghiệm sử dụng internet mượt nhất, không xảy ra tình trạng bị giật, lag làm gián đoạn quá trình sử dụng.

Lắp đặt interne FPT quận 4 uy tín và đáng tin cậy

Bài viết trên là một số thông tin liên quan tới các gói cước lắp internet FPT quận 4 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho gia đình mình gói cước internet FPT phù hợp để sử dụng mạng được hài lòng nhất.