Tìm hiểu bảng giá FPT Internet cá nhân và gia đình

Đánh giá bài viết này

Tìm hiểu bảng giá FPT Internet cá nhân và gia đình

Trong cuộc sống hiện nay, không một ai có thể học tập, làm việc mà thiếu sự hỗ trợ của Internet. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua, đại dịch COVID-19 đã đưa toàn cầu đến với những bước đổi mới trong mọi lĩnh vực. Chẳng hạn như nền giáo dục chuyển qua hình thức dạy học trực tuyến, các doanh nghiệp tiến hành triển khai làm việc và quản lý quy trình nghiệp vụ thông qua nền tảng điện toán đám mây, gia đình cần internet để cập nhật tin tức hàng ngày… Có thể thấy, internet trở thành một yếu tố buộc phải có cho mọi cá nhân, mọi gia đình và mọi tổ chức. Đồng hành cùng với sự phát triển công nghệ và sự cần thiết đó, công ty cổ phần viễn thông luôn cập nhật và mang lại cho người dùng các gói cước lắp đặt internet chất lượng đỉnh cao. Để cập nhật Bảng giá FPT internet cá nhân và gia đình mới nhất. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây!

Tại sao nên đăng ký và lắp đặt internet FPT cho cá nhân và gia đình?

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng rộng rãi của dịch vụ viễn thông, mạng internet… Các nhà cung cấp xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay. Việc lựa chọn đăng ký lắp đặt mạng cũng trở nên đa dạng hơn. Nhưng cũng trở nên khó khăn hơn trong việc quyết định nơi cung cấp mạng uy tín, chất lượng. Bởi lẽ, việc lắp đặt mạng không đơn thuần là cung cấp internet cho giải trí, xem phim… mà phía sau đó, nó ảnh hưởng trực tiếp và quyết định đến hiệu quả trong học tập, công việc của mọi người, mọi nhà. Do đó, việc cân nhắc thật kỹ để chọn một nhà cung cấp dịch vụ mạng internet là điều được quan tâm hàng đầu.

Công ty cổ phần viễn thông FPT – một công ty tiên phong và uy tín bậc nhất Việt Nam trong cung ứng đa dịch vụ, sản phẩm công nghệ cao vượt trội. Hiện nay, FPT không chỉ mạnh về lĩnh vực viễn thông mà còn xây dựng thành công hệ thống ERP trong quản lý quy trình, nhân lực làm việc. Vậy nên, yếu tố con người hay cơ sở vật chất của FPT luôn đi đầu, chất lượng. Theo đó, dịch vụ và sản phẩm của công ty luôn mang lại trải nghiệm cực đỉnh cao đối với cộng đồng hiện nay.

Ưu điểm khi lắp đặt mạng Internet FPT

Internet FPT – Dịch vụ mạng cao cấp và hiện đại hàng đầu của Việt Nam. Được nhiều tổ chức đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet với chất lượng đường truyền dữ liệu siêu việt, tốc độ cực đỉnh và ổn định. Hầu như không có xảy ra bất kỳ hiện tượng như mất mạng, mạng chậm trong suốt quá trình sử dụng.

Cáp quang FPT sử dụng là nền tảng công nghệ hiện đại mới. Tốc độ cực nhanh, gấp 200 lần so với công nghệ ADSL hiện có. Đặc biệt mang lại tính bảo mật thông tin cao cho người sử dụng. Ngoài ra, không bị ảnh hưởng gì bởi thời tiết, yếu tố của môi trường xung quanh.

Cước phí mạng internet tại FPT phù hợp cho mọi đối tượng. Chất lượng tương xứng với mức giá bỏ ra. Đặc biệt có nhiều ưu đãi lớn trong quá trình sử dụng. Cùng tham khảo kỹ hơn qua bảng báo giá FPT dưới đây.

Giá cước internet FPT cho gia đình có đắt không? – Bảng báo giá FPT

Hiện nay, nhiều gia đình đang kiếm tìm cho mình một nhà cung cấp mạng chất lượng để phục vụ cho nhu cầu học tập của con cái và hỗ trợ cho công việc của họ. Đồng thời kết nối mạng để cập nhật tin tức, giải trí hàng ngày. Điều mà họ kỳ vọng là hệ thống internet chất lượng, luôn ổn định để học tập và làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, vấn đề chi phí cũng được quan tâm hàng đầu. Làm sao để đảm bảo mức giá phù hợp với chất lượng mà nhà mạng mang lại?

Giá của các gói cước của FPT Telecom so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay là không hề đắt hơn quá nhiều so với các nhà mạng khác. Tuy nhiên, chất lượng mà FPT internet mang lại cho người dùng là vô cùng chất lượng, uy tín tuyệt đối. Bảng giá FPT internet cho gia đình tại đây.

Cá nhân nên đăng ký các gói cước internet FPT nào phù hợp? – Bảng báo giá FPT

Đối với các cá nhân, gói cước phù hợp nhất là super 45. Phù hợp kết nối với 1 – 7 thiết bị. Tốc độ download/ upload đều như nhau. Có khi lên đến hàng trăm Mbps. Cước phí của gói cước này dao động tùy thuộc vào vị trí địa lý (ngoại thành, nội thành, các tính khác…). Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây.
Tuy nhiên, để có thể làm việc với chất lượng và tốc độ đỉnh cao hơn, bạn có thể sử dụng đến các gói cước như Super 80, 100…
Bảng giá FPT Internet cá nhân cụ thể tại đây.

Đăng ký và lắp đặt dịch vụ FPT Internet như thế nào?

Đăng ký dịch vụ internet FPT nhanh chóng chỉ trong vài bước đơn giản trực tuyến qua website. Hoặc để biết thêm chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn 24/7 của chúng tôi.