Tổng hợp các kênh phát sóng các giải bóng đá Châu âu trên kênh nào ?

Đánh giá bài viết này

Theo thông tin mới nhất, với việc bản quyền phát sóng Serie A được VTVCab sở hữu, đến nay, toàn bộ các giải vô địch bóng đá lớn mùa giải 2021 – 2022 đều sẽ được các đài truyền hình ở Việt Nam phát sóng.

Thông báo của VTVcab ngày 18/8 cho biết, đơn vị này đã sở hữu trọn vẹn bản quyền Giải bóng đá vô địch quốc gia Ý là Serie A trong ba mùa từ 2021 đến 2024 với 38 vòng đấu.

Như vậy, VTVCab là đơn vị sở hữu bản quyền nhiều giải bóng đá nhất, có “thực đơn” rất phong phú với Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga), Giải vô địch quốc gia Đức (Bundesliga), Giải vô địch quốc gia Pháp (Ligue 1), Giải bóng đá vô địch quốc gia Ý (Serie A), Cúp liên đoàn Anh (League Cup), 3 Giải hạng nhất – nhì – ba của Anh, Cúp C1 và C2 Nam Mỹ.

Trong đó, Next Sports là đơn vị sở hữu bản quyền của Giải vô địch quốc gia Đức (Bundesliga) cũng đã hợp tác cùng VTVCab để phát sóng giải bóng đá này. Như vậy, các trận đấu ở các giải này đều sẽ được phát sóng trên Bóng đá TV, Thể thao TV, Thể thao TV Tin tức hoặc kênh Onsports.

Với giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh Ngoại hạng Anh (Premier League) 2021 – 2022, người hâm mộ có thể đón trọn vẹn 380 trận đấu đỉnh cao của Giải ngoại hạng Anh (Premier League) 2021 – 2022 trên các kênh sóng của Truyền hình vệ tinh K+.

Hai giải đấu vô địch châu Âu cấp câu lạc bộ là Champions League và Europa League sẽ được phát sóng trực tiếp trên Truyền hình FPT và FPT Play.

Trong khi đó, Truyền hình cáp Saigontourist SCTV vẫn là địa chỉ phát sóng quen thuộc của Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga) và FA Cup. Các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh SCTV17 – S Sport, S Sport 2 và S Sport 3.

Tiềm hiểu thêm Combo internet và truyền hình FPT tại đây.

Đăng ký Combo K+ trên FPT tại đây.

Mua gói K+ trên FPT Play box – ứng dụng FPT Play tại đây.