Truyền hình cáp FPT Play HD bổ sung thêm 8 kênh

Đánh giá bài viết này

Truyền hình cáp FPT Play HD bổ sung thêm 8 kênh

Từ ngày 12/1, Truyền hình FPT tiếp tục bổ sung 8 kênh địa phương, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn kênh cho nhu cầu xem truyền hình tại nhà. Đón Tết với ưu đãi lớn từ Internet FPT Các kênh nội dung tổng hợp bao gồm: Hải Dương, Bắc Giang, Đồng Tháp, Long An, Huế, Lạng Sơn, Sóc Trăng và Bến Tre đã xuất hiện trên hệ thống, trong đó có thể hiện logo Truyền hình cáp FPT.

Với thay đổi này, Truyền hình FPT sở hữu 32 kênh HD và có số lượng kênh phát sóng chạm mốc 150 chương trình chọn lọc. Việc bổ sung các kênh này nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu và thị hiếu khán giả, qua đó thể hiện nỗ lực nâng cao chất lượng nội dung và dịch vụ của Truyền hình FPT dành cho khách hàng. 

Cạnh đó, Truyền hình FPT mới bổ sung tính năng multisub độc đáo, cho phép người xem tùy chỉnh phụ đề bằng tiếng Anh hay tiếng Việt để trải nghiệm phim ảnh theo cách mong muốn. Sắp tới, tính năng multisub sẽ được phát triển thêm nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Hàn…

Truyền hình FPT được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, có thể thay thế các thiết bị thu – phát khác ngoài thị trường. Đặc biệt, tính năng Giám sát trẻ em, Truyền hình cáp FPT cho phép người dùng thiết lập các chuyên mục cần khóa, giúp khách hàng có thể kiểm soát được nội dung không phù hợp cho trẻ em trong gia đình khi xem các nội dung theo yêu cầu.

Ngoài ra, các kênh thể thao cuốn hút, kho phim khổng lồ phong phú thể loại và luôn được cập nhật hằng ngày, cùng các ứng dụng nổi bật. Truyền hình cáp FPT do FPT cung cấp, với bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng rộng. Dù mới ra mắt nhưng Truyền hình FPT dần trở thành lựa cho nhu cầu giải trí của nhiều gia đình với nội dung phong phú.

Khách hàng có thể khám phá và cuốn hút hơn với các trận cầu nóng bỏng trên các kênh K+ HD, hay thưởng thức kênh phim truyện hấp dẫn trên VTC HD và VTV Cab HD thông qua các kênh phụ trội của Truyền hình FPT. Trong dịp Tết Nguyên đán, Truyền hình FPT sẽ phát sóng những trận cầu siêu kinh điển, các gói kênh phim truyện trên K+, VTVCab, VTC HD, ngoài kho phim đa dạng, hình ảnh chuẩn HD, âm thanh sống động 5.1.

Hiện Truyền hình FPT triển khai chương trình khuyến mãi 2 trong 1 cực sốc Truyền hình + cáp quang FPT hòa mạng mới với giá chỉ 499.000 đồng. Chương trình được áp dụng tại tất cả các quận huyện trong thành phố.

>>> Xem thêm khuyến mãi lắp wifi Fpt cực sốc