Đánh giá bài viết này

Truyền hình HD FPT

Với hơn 149 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và nước ngoài nổi tiếng, dịch vụ truyền hình FPT thông qua bộ giải mã truyền hình FPT mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng chưa từng có tại Việt Nam.

truyền hình FPT HD

 

Ngoài các kênh truyền hình theo chuẩn SD (Standard Definition) thông thường, qua bộ giải mã FPT Play HD, OneTV còn tiên phong cung cấp hơn 30 kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh chuẩn HD và âm thanh lập thể sống động 5.1.

Thưởng thức truyền hình qua bộ giải mã chuẩn Full HD của FPT HCM, đồng nghĩa với việc người dùng được lựa chọn dịch vụ của nhiều nhà cung cấp trong cùng một thời điểm. Bởi ngoài hai gói dịch vụ cơ bản gồm VOD HD (bao gồm 130 kênh truyền hình cơ bản + các nội dung theo yêu cầu) và Premium HD (bao gồm VOD HD và hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc), dịch vụ truyền hình cáp FPT còn mang đến các gói kênh dịch vụ phụ trội nổi bật của nhiều nhà đài khác như VTV Cab HD, VTC HD và đặc biệt là VSTV với chùm kênh K+ “đắt giá”. Việc phân chia các gói kênh cơ bản và các gói kênh dịch vụ kèm theo giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho người dùng vì khả năng linh hoạt trong lựa chọn nhóm kênh phù hợp.

Một khác biệt lớn giữa dịch vụ truyền hình FPT và của các nhà cung cấp khác là chất lượng dịch vụ vượt trội. Đây là sự tổng hòa tuyệt vời của ba yếu tố: Đường truyền Internet FPT băng rộng của FPT HCM, dịch vụ truyền hình của OneTV và thiết bị giải trí “đẳng cấp” FPT Play HD. Tín hiệu truyền hình được truyền qua hạ tầng cáp quang FPT Telecom, thông qua bộ giải mã truyền hình FPT truyền thẳng đến TV của bạn.

Ngoài ra, bộ thiết bị FPT Play HD còn mang đến cách xem truyền hình mới mẻ và hiện đại khi người dùng có thể sử dụng các tính năng tìm kiếm chương trình truyền hình, xem thông tin chi tiết về chương trình và xem lịch phát sóng ngay trên TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *