Ưu đãi tháng 1 – Lắp đặt truyền hình FPT tặng ngay 4 tháng cước

Đánh giá bài viết này

 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, FPT HCM trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình “Lắp Truyền hình FPT – Đón lộc xuân sang, vui Tết an nhàn” dành cho khách hàng thanh toán trả trước Combo Internet và Truyền hình FPT tại khu vực HCM.  Theo đó, khách hàng sẽ được tặng cước sử dụng từ 2 đến 4 tháng. Miễn phí lắp đặt và trang bị modem wifi, đầu thu HD miễn phí.

Khuyến mãi lắp đặt truyền hình FPT tháng 1

Tại Việt Nam, Truyền hình FPT là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển công nghệ truyền hình tương tác. Cùng với thế mạnh công nghệ và sự am hiểu người dùng truyền hình, hàng loạt các tính năng lần đầu tiên người dùng tại Việt Nam được tiếp cận.

Với mong muốn mang tới nhiều hơn nữa thời gian trải nghiệm tiện ích giải trí đẳng cấp cho khách hàng, từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 31/01/2019, khi đăng ký lắp đặt mới gói cước internet hoặc gói combo internet truyền hình FPT:

– Trả trước 6 tháng cước được miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi chuẩn AC 2 băng tầng, miễn phí đầu thu HD box, tặng thêm 2 tháng cước thứ 7 và thứ 8.
– Trả trước 12 tháng cước được miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi chuẩn AC 2 băng tầng, miễn phí đầu thu HD box, tặng thêm 4 tháng cước thứ 13, 14, 15 và thứ 16.
– Đối với khách hàng sử dụng nhiều tivi, tặng ngay voucher giảm 50% phí lắp đặt đầu thu HD box thứ 2 trở đi.

Lưu ý: chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mới và các gói cước được ưu đãi bao gồm gói F4, F5, F6.

 

Xem ngay gói combo FPT

 

Truyền hình FPT – Lắp đặt Truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam Truyền hình tương tác đang từng bước thay đổi hành vi xem tivi theo cách truyền thống trở nên thú vị hơn.  Hữu ích hơn  trong thời đại internet toàn cầu. Ở kỷ nguyên của truyền hình tương tác.

Người dùng có thể chủ động xem bất cứ nội dung nào mình mong muốn. không giới hạn thời gian đóng khung theo lịch phát sóng.

Truyền hình tương tác còn cho phép người dùng dễ dàng tương tác với chính chương trình mình đang xem như lựa chọn góc máy quay. giao tiếp với MC hay lựa chọn đáp án của một chương trình gameshow trực tiếp…

Những tính năng tương tác vượt trội của Truyền hình FPT

Truyền hình xem lại: chủ động xem lại những chương trình đã phát, không phụ thuộc vào lịch phát sóng.
Giám sát nội dung trẻ em: giúp các bậc phụ huynh dễ dàng thiết lập và quản lý nội dung xem của trẻ theo độ tuổi và thời gian xem.
Lịch phát sóng tổng hợp (EPG): cho phép người dùng được xem trước lịch phát sóng của các kênh truyền hình. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng Cài đặt hẹn giờ. Hệ thống sẽ tự động thông báo để khán giả tiện theo dõi.
Tùy chỉnh ngôn ngữ: cho phép người dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.
Lưu yêu thích: là tính năng giúp khán giả có thể lưu các kênh, các chương trình mà mình yêu thích.
Điều khiển bằng giọng nói: Thay thế remote truyền thống bằng app FPT TV remote trên điện thoại di động.

 

Đăng ký lắp truyền hình FPT

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet truyền hình FPT có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hotline 0931897767 hoặc 0366695877, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, khảo sát tuyến cáp và tư vấn các chương trình khuyến mãi mới nhất.