Văn phòng giao dịch FPT Telecom 156 Lê Văn Khương, Thới An, Quận 12

Đánh giá bài viết này

Giới thiệu vị trí văn phòng FPT Quận 12

 

Văn phòng giao dịch FPT Telecom Quận 12 được khai trương tại địa chỉ mới 156 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, chính thực hoạt động kể từ ngày 14/5/2019. Theo đó, địa chỉ cũ là văn phòng 282 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp sẽ không còn hoạt động.

Giờ mở cửa: 7h30 – 18h mỗi ngày cả ngày Lễ, Tết.

Nằm trên trục đường chính xầm uất nhất, văn phòng giao dịch FPT Quận 12 cách cầu vượt Tân Thới Hiệp khoàng 500m, chưa tới nhà máy bia Tiger và còn cách nhà máy bia khoảng 50m.

Từ cầu vượt đi vào sẽ ở vị trí bên phải được xem là vị trí thuận tiện để khách hàng Quận Gò Vấp, Quận 12 hoặc khách hàng các Xã Đông Thạnh, Nhị Bình Huyện Hóc Môn đến thực hiện giao dịch.

 

Click xem vị trí để tìm đường trên google map: https://g.page/lapmangfptquan12

 

Văn phòng giao dịch FPT Telecom 156 Lê Văn Khương, Thới An, Quận 12

 

Chức năng nhiệm vụ của văn phòng

 

Văn phòng giao dịch FPT Quận 12 156 Lê Văn Khương là tòa nhà 6 tầng, đáp ứng là nơi làm việc, họp và trao đổi công việc của gần 100 CBNV thuộc các bộ phận Chăm sóc khách hàng, Kinh Doanh, Quản lý cước, Kỹ Thuật, Maketing…

Với nội thất sang trọng, tiện nghi, được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại, văn phòng giao dịch mới tại Số 156 Lê Văn Khương sẽ giúp FPT Quận 12 phục vụ khách hàng nhanh chóng và tốt nhất.

Gây chú ý với khách hàng là logo FPT Telecom với thông điệp, cũng là kim chỉ nam trong phục vụ khách hàng của Viễn thông FPT: “FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tụy và năng lực không ngừng nâng cao”

 

Khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương

 

Nằm trong chương trình khai trương văn phòng giao dịch mới, FPT Quận 12 đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ internet và truyền hình FPT

Cụ thể khi đăng ký lắp đặt mới dịch vụ Internet và Truyền hình, trả trước 6 tháng khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi và đầu thu HD 4K, không những vậy, KH còn được sử dụng thêm một tháng cước hoàn toàn miễn phí.

Cũng trong tháng này Công ty FPT Telecom vừa tung ra 4 gói cước internet hoàn toàn mới Super22, Super35, Super50, Super65 kèm theo đó là tốc độ mới vô cùng mạnh mẽ nhưng giá cước lại cực kỳ tiết kiệm phù hợp với mọi cá nhân và gia đình.
FPT Quận 12

 

Các Trung tâm giao dịch FPT Telecom khác tại TP. Hồ Chí Minh

 

FPT HCM hiện có có 17 trung tâm kinh doanh, trong đó có 16 TTKD SG phân chia theo khu vực và Trung tâm Kinh doanh dự án. Cụ thể: TTKD SG 1 (quận 9); TTKD SG 2 (quận 6 và quận 11); TTKD SG 3 (Phú Nhuận và quận Tân Bình); TTKD SG 4 (quận 1, quận 3, quận 4); TTKD SG 5 (quận Bình Thạnh và quận 2); TTKD SG 6 (quận 5 và quận 10); TTKD SG 7 (huyện Củ Chi); TTKD SG 8 (quận Thủ Đức); TTKD SG 9 (huyện Hóc Môn); TTKD SG 10 (huyện Bình Chánh); TTKD SG 11 (quận Bình Tân), TTKD SG 12 (quận 12); TTKD SG 13 (Gò Vấp); TTKD SG 14 (Tân Phú); TTKD SG 15 (quận 8) và TTKD SG 16 (quận 7 và Nhà Bè).