Cáp quang FPT HCM khuyến mãi mới tháng 7/2020

Đánh giá bài viết này

Cáp quang FPT HCM khuyến mãi mới tháng 7/2020

FPT Telecom là tập đoàn Viễn thông nhận được sự yêu mến từ phía khách hàng. Không chỉ bởi chúng tôi cung cấp cho họ những đường truyền với tốc độ cao và ổn định. Ngoài ra việc lắp đặt internet cáp quang FPT HCM khuyến mãi luôn làm hài lòng khách hàng. Vậy chương trình khuyến mãi tháng 1 2020 của FPT có những gì mời tham khảo qua bài viết dưới đây.

Một số những ưu điểm của cáp quang FPT Hồ Chí Minh

Như chúng ta đã biết FPT Telecom chính là một trong những nhà mạng có giải pháp cáp quang hàng đầu tại việt nam hiện nay. Đường truyền mạng cáp quang FPT HCM này luôn có độ ổn định và tốc độ cao. Đồng thời giá rẻ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng chính là một trong những sự đánh giá cao của phía thị trường dành cho FPT.

Với giá cước đa dạng đáp ứng cho hầu hết các đối tượng sử dụng như doanh nghiệp với con số nhân viên lên đến hàng nghìn hoặc các cá nhân gia đình hoặc những sinh viên với gói cước giá rẻ. Chúng tôi đều có thể đáp ứng và làm hài lòng tất cả mọi đối tượng.

Tốc độ đường truyền internet cáp quang FPT luôn được đánh giá là ổn định và rất cao. Đồng thời song song với gói cước như vậy luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Cụ thể chúng tôi luôn triển khai gói cước sốc với tốc độ lên đến 1 gbps nhận được những phản hồi tích cực.

2 yếu tố trong chiến lược kinh doanh của FPT luôn được đề cao đó là chất lượng về đường truyền và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Nhân viên tại FPT Telecom luôn đánh lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu cho nghề nghiệp của mình. Chất lượng chăm sóc khách hàng của FPT trong những khảo sát gần đây luôn được đánh giá cao và được nổi tiếng là phục vụ khách hàng chu đáo và nhiệt tình.

cáp quang fpt HCM

Khuyến mãi cáp quang internet FPT trong tháng 1 năm 2020

Để chào mừng năm mới FPT Telecom Hồ Chí Minh hiện đang triển khai chương trình khuyến mãi cáp quang FPT HCM dành cho khách hàng. Cụ thể khi lắp đặt internet FPT chúng ta sẽ được rất nhiều sự miễn phí chẳng hạn như FPT triển khai miễn phí lắp đặt miễn phí Modem wi-fi 4 cổng và giảm giá cước cho bất kỳ khách hàng nào lắp đặt internet liên tục từ 120000 đến 170000 đồng một tháng. Đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mức bảng giá gói cước Internet cáp quang FPT khác nhau chẳng hạn đối với gia đình cá nhân chúng tôi có cụ thể bốn gói cước từ Super 45 Super 60 super 80 và Super 100. Ứng với mỗi gói cước này sẽ có tốc độ truyền khác nhau từ 45 mbps 60 mbps 80 mbps và 100 mbps.

Ngoài ra FPT có những chính sách ưu đãi đối với gói cước cá nhân này. Cụ thể gói cước tại nội thành, ngoại thành và các tỉnh thành khác sẽ có sự chênh lệch biến động nhỏ để nhằm đảm bảo tất cả những nơi tỉnh lẻ cũng có khả năng sử dụng những gói cước FPT khuyến mãi giá rẻ.

Đối với doanh nghiệp và các cơ quan tổ chức chúng tôi cũng có những gói ưu đãi riêng dành cho các đơn vị này. Với tốc độ download lên đến 80 mbps và băng thông quốc tế cam kết tối thiểu đạt 6300 kbps. Với tốc độ truy cập lớn như vậy nhưng giá gói cước hàng tháng nếu trong chương trình khuyến mãi chỉ dao động 320000₫.

Cáp quang FPT HCM khuyến mãi

Làm thế nào để có thể nhận khuyến mãi cáp quang FPT HCM

Để quyền lợi của mình được đảm bảo trước những đợt khuyến mãi từ nhà mạng. Đặc biệt là các đợt ưu đãi dành cho lắp đặt cáp quang FPT HCM chúng ta cần phải có để lại số điện thoại và thông tin cá nhân.
Nhân viên của FPT sẽ tự động liên hệ đến quý khách hàng. Sau đó, đưa ra những khuyến mãi báo giá mới dành cho nhu cầu Lắp đặt cáp quang FPT Hồ Chí Minh của quý khách.

Như vậy chúng ta vừa mới tìm hiểu về những khuyến mãi việc lắp đặt cáp quang FPT HCM. Cũng như những lợi ích của việc sử dụng cáp quang internet của FPT. Để có thêm thông tin chi tiết về khuyến mãi của giai đoạn này từ nhà mạng hãy liên hệ ngay đến FPT Thành phố Hồ Chí Minh:

– Quận 1: 124 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành
– Quận 6: 227 Hậu Giang, P.5
– Quận 7: 198 Lâm Văn Bền, phường Tân Quy
– Quận 8: 625 Phạm Thế Hiển, P.4
– Quân 9: 199A Lã Xuân Oai, P.Tăng Nhơn Phú A
– Quận 10: 202 Ngô Gia Tự, P.4