Truyền hình internet FPT là truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam

Đánh giá bài viết này

Kể từ khi xuất hiện, Internet luôn phát triển mạnh mẽ từng ngày góp phần cải thiện toàn diện đời sống con người với muôn vàn loại hình dịch vụ hữu ích mới. Đặc biệt, nhu cầu thưởng thức tại gia ở Việt Nam đã – đang thay đổi thần tốc và bắt kịp xu hướng công nghệ giải trí toàn cầu.

Với kinh nghiệm lĩnh vực công nghệ và am hiểu người dùng truyền hình, truyền hình FPT hân hạnh là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu, phát triển và cung cấp công nghệ truyền hình internet tương tác đầu tiên tại Việt Nam.

Truyền hình internet FPT đang dần được nhiều người lựa chọn
Truyền hình internet FPT đang dần được nhiều người lựa chọn

Truyền hình internet là gì?

Đây là loại truyền hình thế hệ mới, trong đó các chương trình cùng các kênh ca nhạc tự chọn được truyền qua đường dây internet hoặc đường điện thoại có kết nối internet tốc độ cao.

Đây là loại truyền hình được truyền tải qua đường internet (thường được viết tắt là IPTV). Truyền hình internet có bắt nguồn từ một số nước Châu  Âu, cụ thể là từ những công ty có tiếng của Pháp, Anh, Ý và một số quốc gia khác. Đến nay dịch vụ này đã phát triển ở rất nhiều nước tại khắp các châu lục, trong đó tại Việt Nam cũng không còn xa lạ đối với dịch vụ truyền hình internet này.

Khác với truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh có tính năng truyền tất cả tín hiệu cùng một lúc – Truyền hình internet chỉ phải gửi và phát sóng 1 video duy nhất theo yêu cầu của người sử dụng.

Để có được những kênh tự chọn, bạn cần có một tivi thông minh có cổng LAN hay một bộ giải mã tín hiệu nếu là tivi thông thường. Cùng một gói internet tốc độ cao, bạn sẽ thoải mái tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ truyền hình internet của FPT.

Tại sao nên dùng truyền hình internet FPT?

Điểm mạnh của truyền hình internet là nó không bị giới hạn cũng như phụ thuộc vào thời gian phát sóng. Không còn nỗi lo bận rộn mà phải bỏ lỡ những chương trình yêu thích của mình thêm nữa, giờ đây tất cả mọi người đều có thể xem những gì mình muốn bất cứ lúc nào, bất cứ chương trình nào, không có giới hạn.

Chỉ cần vài động tác nhấp chuột, chọn chương trình và sau đó bạn tha hồ tận hưởng những chương trình mình yêu thích ngay tại nhà. Điều này đặc biệt tiện lợi trong mùa dịch Covid-19 này, khi mọi người đều hạn chế ra ngoài, tránh tiếp xúc với nguồn bệnh thì việc giải trí tại nhà bằng truyền hình càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Tiện lợi và tiết kiệm chi phí là ưu điểm lớn nhất của truyền hình internet
Tiện lợi và tiết kiệm chi phí là ưu điểm lớn nhất của truyền hình internet

Mỗi lần sử dụng hoặc xem 1 video, khách hàng có thể lựa chọn video theo đúng ý muốn của mình một cách nhanh chóng. Không những vậy, cách làm này còn hoàn toàn miễn phí, chỉ riêng đối với 1 số kênh đặc biệt mới tính phí khi sử dụng.

Còn một đặc điểm nữa khiến bạn nên sử dụng truyền hình internet FPT đó là khả năng tích hợp gọi điện thoại miễn phí bằng video qua dịch vụ Internet Skype. Với dịch vụ đặc biệt này, mọi người có thể thoải mái với bạn bè, người thân ở xa mà không mất một đồng phí dịch vụ nào.

Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ FPT còn dành cho khách hàng rất nhiều ưu đãi khi đăng ký truyền hình internet lần đầu hoặc đăng ký cùng lúc cả truyền hình internet lẫn mạng internet không dây. FPT luôn tự hào là một thương hiệu lớn có thông tin minh bạch, hạ tầng công nghệ cao và chất lượng, đi kèm với chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tình và chu đáo.

Chính nhờ ưu thế về uy tín, tốc độ, sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí như vậy mà càng ngày càng có nhiều người lựa chọn đăng ký truyền hình internet FPT.

Thoải mái tận hưởng các chương trình yêu thích ngay tại nhà
Thoải mái tận hưởng các chương trình yêu thích ngay tại nhà

Đăng ký truyền hình internet FPT ở đâu?

Đối với những khách hàng có nhiều thời gian và đi lại thuận tiện thì có thể chọn cách tới đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh đại lý và bưu cục của FPT Telecom trên toàn quốc. Tốc độ xử lý sẽ nhanh hơn từ 20-50% so với phương pháp liên hệ qua tổng đài.  

Cách tiếp theo để đăng ký truyền hình internet FPT chính là gọi điện trực tiếp lên tổng đài của nhà cung cấp. Tại đây, bạn sẽ được tổng đài viên xin một số thông tin cơ bản để chuyển lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng qua làm việc trực tiếp và tiến hành lắp đặt. Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin đăng ký ngay trên trang website chính thức của FPT Telecom.

Tuy nhiên do lượng người gọi đến tổng đài chính cũng như truy cập website vì các nhu cầu về truyền hình hoặc mạng internet của FPT nói chung rất cao, nên đôi lúc bạn sẽ phải chờ đợi một lúc khá lâu để được nối máy và thêm một khoảng thời gian để thông tin được xử lý. Có trường hợp phải gọi hoặc điền đăng ký lại mới được tiến hành các thủ tục tiếp theo.

Để giải quyết tình trạng quá tải trên thì nhà mạng FPT Telecom đã đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả hơn giúp quý khách hàng có thể đăng ký truyền hình internet FPT một cách dễ dàng. Trong đó có việc chia ra nhiều cấp chăm sóc khách hàng nhỏ hơn tùy theo từng vùng miền, khu vực để đội ngũ của chúng tôi cập nhật được thông tin và hỗ trợ nhanh nhất. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, FPT Telecom HCM chính là một đơn vị như vậy.

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới FPT Telecom HCM qua Hotline 0909080738 hoặc liên hệ qua Website https://lapfpt.vn để được tư vấn, hỗ trợ đăng ký, lắp đặt dịch vụ truyền hình internet FPT nhanh nhất ngay hôm nay.