Có nên lắp đặt Truyền hình FPT không?

Đánh giá bài viết này

Có nên chọn lắp đặt Tryền hình FPT không?

 

Có một số người dùng trên các diễn đàn công nghệ uy tín như Tinhte, HDViet… đánh giá rằng: các dịch vụ truyền hình khác tại Việt Nam cũng có các tính năng này, nhận định này đúng.

Nhưng họ cũng sẽ đồng ý với tôi rằng, có tất cả các tính năng này trên cùng 1 dịch vụ truyền hình thì chỉ có truyền hình FPT, hãy cùng xem thực hư những tính năng này như thế nào nhé

 

Tính năng Nội dung chọn lọc

 

Tính năng này là lựa chọn số 1 của rất nhiều gia đình trẻ hiện đại, nội dung phát trên Truyền hình FPT đã được chọn lọc và phân loại kỹ lưỡng.

Bạn thoái mái làm những việc gia đình, việc riêng mà không phải bận tâm “bọn trẻ” đang xem gì trên tivi phải không nào?

So sánh các đầu thu 4K khác như box xiaomi (box này hiện đang rất hót ngoài thị trường), bạn “không thể kiểm soát” được các chương trình và bỏ mặc những đứa trẻ với các nội dung độc hại trên Youtube và Internet.

Điều này là quá nguy hiểm sau khi có rất nhiều bài báo và trên MXH phản ánh về độ độc hại của Youtube trong thời gian qua.

 

Tính năng tua ngược thời gian

 

Tính năng này khi sử dụng truyền hình FPT sẽ giúp bạn chủ động và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bạn có thể xem lại các kênh truyền hình trong 48h, có thể tạm ngừng khi bất ngờ có việc riêng hoặc tua lại xem những đoạn gây cấn. Bạn sẽ không phải bị bỏ lỡ các chương trình yêu thích.

So sánh với các dịch vụ truyền thống, bạn phải hẹn giờ hoặc bỏ ngang công việc để chạy ngay đến tivi khi tới giờ chiếu, thật là bất tiện phải không?

So sánh với các loại box 4K khác ngoài thị trường, thì thậm chí bạn phải trả tiền để được xem trên các app, các kênh truyền hình chất lượng kém chứ đừng nói là có thể tua ngược thời gian như truyền hình FPT

 

Tính năng chất lượng 4K

 

Tính năng này thường được các gia đình sở hữu tivi HD, Full HD, Ultra HD, 4K, OLED… lựa chọn, dĩ nhiên là Box 4k của truyền hình FPT phù hợp với tất cả các loại tivi tại Việt Nam, kể cả các loại “tivi thùng” đời cũ.   

Box truyền hình FPT cung cấp cho bạn 2 cổng kết nối là AVHDMI, phù hợp được với tất cả tivi.

Các nội dung trên truyền hình FPT đều được phát với chất lượng 4K, hình ảnh sắc nét, chân thật.

Khi xem truyền hình trên chiếc tivi “siêu to – siêu nét” của gia đình, chắc chắn là bạn không muốn bị “gã hàng xóm ồn ào” chê cười mỗi khi bật tivi lên thì hình ảnh bị mờ và xuất hiện nhiều “hột” phải không?

Các dịch vụ truyền hình truyền thống luôn bị lỗi nhiều “hột” do dùng chất lượng đường truyền analog đã cũ và share nhiều gia đình hoặc thậm chí là nhiều tivi trong gia đình.

 

Kho phim khổng lổ

 

Tại sai sao bạn phải đón chờ để xem 1-2 tập phim phát trên truyền hình mỗi ngày? Chỉ cần vào kho phim của truyền hình FPT, từ tập 1 đến tập cuối bạn đều có thể xem hết trong 1 ngày.

Rất nhiều bộ phim ăn khách trên truyền hình đang có trong kho phim của truyền hình FPT, cập nhật mới liên tục, ngoài những bộ phim có sẵn miễn phí, bạn có thể mua thêm những phim chiếu rạp từ các ứng dụng DANET, Fim+ lúc nào cũng có phim hot cho bạn.

Sống cùng thể thao

 

Các quý ông, tín đồ của môn thể thao vua không thể bỏ qua Truyền hình FPT.

Các quý bà cũng đã lựa chọn Truyền hình FPT cho gia đình mình. Vì không còn phải lo lắng “quý ông” của mình đêm hôm lang thang, hò hét tại các quán caffe bóng đá, bia bọt bóng đá nữa.

Truyền hình FPT còn có các chuyên mục các môn thể thao khác như bóng rổ, điền kinh, golf, tennis… hoặc các bài hướng dẫn khí công, đảm bảo mọi lứa tuổi trong gia đình đều có thể sống cùng thể thao, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

 

Tính năng tùy chọn góc nhìn

Tôi chắc chắn rằng cựu danh thủ Maradona ở World Cup 1986 không thể đánh lừa được nhiều người hâm mộ như thế nếu như lúc đó có truyền hình FPT.

Với truyền hình FPT, khi xem các chường trình trực tiếp bạn có thể thoải mái đổi góc quay để xem, không như các dịch vụ truyền hình khác.

Ví dụ điển hình nhất là ở môn Bóng rổ, khi các góc quay của Cam cận cảnh các cầu thủ, các kỹ năng cá nhân tinh túy của bộ môn này như Fake move, Cross over, Block, Advanced Layup, Dunk… bạn đều có thể xem đi xem lại thoái mái ở các góc quay khác nhau, tuyệt vời phải không?

 

Kết luận

Như vậy, điểm qua các tính năng trên của truyền hình FPT đều cần thiết với đa số gia dình tại Việt Nam mà không có một dịch vụ nào có thể so sánh được.

Bạn có thể tham khảo nhiều nguồn khác trên internet để kiểm chứng và đừng quên quay lại bài viết này lick vào nên lắp đặt truyền hình FPT nhé