FPT Telecom nâng băng thông internet miễn phí trong mùa dịch Covid

Đánh giá bài viết này

Theo chỉ thị 16CT/TTG của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội, chung tay đẩy lùi Covid-19, người dân tăng cường ở nhà, các doanh nghiệp trên cả nước thực hiện làm việc từ xa dẫn đến nhu cầu sử dụng các dịch vụ trực tuyến tăng đột biến, từ giao tiếp, học tập, đến giải trí, mua sắm…Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp Viễn thông phải đảm bảo chất lượng hạ tầng mạng cũng như cung cấp bổ sung thêm nhiều dịch vụ, giao dịch trực tuyến.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong mùa dịch, hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn, FPT Telecom nỗ lực triển khai đồng thời các chương trình ưu đãi, nâng cấp nhiều nhóm dịch vụ. 

Internet FPT nâng băng thông

Từ 08/04/2020, FPT Telecom nâng miễn phí băng thông tổng 60% cho Khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu truy cập Internet và sử dụng các dịch vụ nội dung hiệu quả nhất,chương trình sẽ được kéo dài tới khi hết dịch trên cả nước.

Không chỉ vậy, công ty cũng thực hiện miễn phí dịch vụ Internet cho toàn bộ các khu cách ly tập trung trên cả nước có sử dụng hạ tầng Internet FPT như một hành động chung tay cùng chính phủ chống dịch COVID-19. Đến nay đã có nhiều khu cách ly được sử dụng miễn phí Internet tốc độ cao của FPT như: Khu KTX Đại học FPT Hoà Lạc, 5 khu tại TP Huế, 2 khu tại Vũng Tàu cùng các khu cách ly tại Nam Định, Cao Bằng, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Thuận, v.v…

FPT Telecom nâng băng thông miễn phí mùa dịch Covid

FPT Telecom nâng băng thông miễn phí mùa dịch Covid

Truyền hình FPT tăng cường nội dung giải trí

Cụ thể, Truyền hình FPT triển khai ưu đãi lớn từ 01/04/2020 cho toàn bộ Khách hàng với trị giá hàng trăm tỷ đồng như:

Tăng 1200 giờ phim tất cả các thể loại, đặc biệt mỗi tuần sẽ có 1 bộ phim chiếu rạp đặc sắc nhất để gửi tặng toàn bộ 100% Khách hàng.

– Toàn bộ Khách hàng đang sử dụng gói Cơ bản của Truyền hình FPT sẽ được nâng cấp tự động lên gói Đặc sắc với 16 kênh truyền hình bổ sung.

– Triển khai ứng dụng Học Tập trên Truyền hình FPT được tổng hợp và chọn lọc từ bài giảng trực tuyến trên các kênh truyền hình hiện nay, bám sát vào chương trình sách giáo khoa hiện tại của Bộ GD & ĐT. Thêm vào đó là chương trình giáo dục trực tuyến VioEdu của tập đoàn FPT.

– Toàn bộ hệ thống Truyền hình FPT sẽ bổ sung thêm tính năng XEM LẠI trong vòng 24h cho tất cả các kênh truyền hình có chương trình giảng bài trực tuyến.

Cùng với đó, ứng dụng số 1 về Truyền hình trực tuyến Việt nam – FPT Play – cung cấp mã “GIADINH”, miễn phí 30 ngày cho người đăng ký mới từ 01/04/2020. Với khuyến mại này, khách hàng có thể an tâm ở nhà trong mùa dịch.

Ngoài ra, FPT Play cũng bổ sung gấp rút kho nội dung về học tập, nấu ăn, yoga… giúp khán giả vừa thư giãn, vừa tăng cường kiến thức và nâng cao sức khoẻ.

Ứng dụng học online trên truyền hình FPT

Ứng dụng học online trên truyền hình FPT vừa ra mắt vào cuối tháng 3

Tặng 1 tháng cước FPT Camera và nâng cấp hệ thống lưu trữ

Nhằm chung tay cùng khách hàng trong mùa dịch Covid-19, Camera FPT đặc biệt đầu tư cho việc nâng cấp hệ thống lưu trữ Cloud, chuẩn Full HD cho toàn bộ Khách hàng nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Đồng thời, tặng 1 tháng cước miễn phí giúp Khách hàng an tâm hơn bảo vệ gia đình. 

Với việc đa dạng hóa nhiều dịch vụ trực tuyến, đảm bảo chất lượng hạ tầng ổn định, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của Khách hàng, mong muốn mang đến nhiều tiện ích cùng cộng đồng, doanh nghiệp vượt qua khó khăn là một trong những ưu tiên hàng đầu của FPT Telecom trong mùa dịch Covid-19

Trước đó, FPT Telecom đã cùng chung tay với Tập đoàn FPT đóng góp 20 tỷ đồng để tặng trang thiết bị y tế thiết yếu, gói chăm sóc sức khoẻ cho các y bác sỹ của các bệnh viện tuyến đầu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, Tập đoàn đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng, doanh nghiệp như miễn phí dịch vụ giám sát an toàn thông tin và phản ứng sự cố FPT.Eagle Eye MDR trong 3 tháng cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ; Đại học FPT trích 80 tỷ đồng từ Quỹ đầu tư phát triển để hỗ trợ học phí cho sinh viên; miễn phí học tập trực tuyến trên hệ thống VioEdu cho học sinh toàn quốc đến khi hết dịch…