Gói băng thông FPT Internet là gói nào?

Đánh giá bài viết này

Gói băng thông FPT Internet là gói nào

Trong thời gian gần đây, FPT đã tiến hành nâng băng thông đồng thời mang đến gói cước không đổi. Vậy gói băng thông FPT Internet là gói nào và có mang lại những tiện ích gì cho khách hàng hay không mời tham khảo thông tin về chiến lược mới của FPT qua bài viết dưới đây.

Gói băng thông FPT Internet tốc độ cao

Băng thông FPT Internet được hiểu như thế nào?

Gói băng thông FPT là một thuật ngữ mà dân IT được dùng để nói về mạng internet của nhà mạng FPT. Mặc dù được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng rất ít người nắm rõ được khái niệm băng thông Internet là gì và nó có chức năng như thế nào.

Gói băng thông FPT  là số lượng dữ liệu được chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác trong một thời gian ấn định cụ thể và tính đơn vị bằng dây để đo được băng thông internet người ta dùng đơn vị là mbps hoặc tỷ viết mỗi giây gọi là g pps.

Vai trò của băng thông khi lựa chọn gói cước Internet phù hợp như chúng ta đều thấy băng thông đóng một vai trò rất quan trọng đối với những người sử dụng internet nó liên quan đến tốc độ kết nối và trải nghiệm internet. Do đó, việc lựa chọn cho mình một băng thông phù hợp là rất quan trọng.

FPT thấu hiểu được điều đó và chúng tôi luôn cố gắng nâng cấp và nâng băng thông internet FPT của mình. Tất cả nhằm để cho khách hàng có những trải nghiệm sử dụng internet tốt nhất với nhà mạng FPT.

Gói băng thông FPT Internet với giá cước không đổi

Tập đoàn FPT Telecom giới thiệu đến quý khách hàng về chương trình thể gói băng thông FPT Internet với giá không đổi áp dụng cho dịch vụ internet cáp quang FPT có tốc độ cao. Chương trình này có hiệu lực trên toàn quốc kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2019 và đã nhận được những hiệu quả cao mục tiêu của chương trình nâng băng thông này của FPT là đáp lại sự tin tưởng của những quý khách hàng đã sử dụng FPT Telecom trong nhiều năm qua.

Mục tiêu của việc nâng băng thông này là nhằm cho khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng các dịch vụ của FPT. Các gói dịch vụ này có tiêu chuẩn tương đồng với các nước khác trong khu vực những gói dịch vụ được nâng băng thông miễn phí trong đợt này bao gồm các gói cước Super 100, Super 150, Super 200

Gói băng thông FPT Internet cho doanh nghiệp

Chi tiết về Gói băng thông FPT cho người dùng nắm chi tiết

Tùy theo những gói cước Viber khác nhau sẽ có giá nâng băng thông khác nhau. Đối với Gói băng thông FPT Super 100 sẽ được nâng từ 60 Mbps lên 100 Mbps. Tốc độ này của gói băng thông trong nước là từ 9,6 kbps lên 10,8 kbps cho tốc độ quốc tế.

Gói Super 150 sẽ được nâng từ 80mbps lên 150mbps đối với tốc độ trong nước và ngoài nước chúng ta có nâng lên đến 12,6 kbps. Ngoài ra, gói cước Super 150 trong việc nâng băng thông FPT còn được tăng thêm 4 IP cấu hình server nội bộ phía khách hàng được tốt hơn. Có thể thấy có rất nhiều gói Internet cáp quang dành cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Chúng ta chỉ cẩn tìm hiểu kỹ và xem xét nhu cầu của mình sử dụng Internet ra sao để yêu cầu nhà mạng FPT tiến hành tư vấn cụ thể hơn.

Những tiện ích của việc nâng gói băng thông FPT

Chương trình Gói băng thông FPT của nhà mạng FPT Telecom là một trong những chương trình nhằm tri ân khách hàng. Do đó, khi nâng tốc độ của các Internet cáp quang lên quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm về dịch vụ internet tốt nhất. Thay vì chờ lót phim chúng ta có thể bỏ ra khoảng thời gian đó để làm những công việc cá nhân chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức một bộ phim ưa thích nhờ việc nâng gói băng thông FPT trong một thời gian ngắn mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi load phim.

Trên đây là một số những lợi ích và các gói cước được FPT nâng gói băng thông FPT. Để có thêm chi tiết về báo giá các gói băng thông Internet FPT hiện nay mời quý khách hàng tham khảo trên website của nhà mạng này. Kính chúc khách hàng có được hiệu quả công việc từ các tiện ích của FPT

Mọi chi tiết  vui lòng liên hệ các trung tâm giao dịch FPT Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 1: 124 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành

Quận 6: 227 Hậu Giang, P.5

Quận 7: 198 Lâm Văn Bền, phường Tân Quy

Quận 8: 625 Phạm Thế Hiển, P.4

Quân 9: 199A Lã Xuân Oai, P.Tăng Nhơn Phú A

Quận 10: 202 Ngô Gia Tự, P.4

Quận 12: 282 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp

Quận Bình Tân: 31 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông

Quận Bình Thạnh: 155 Đinh Bộ Lĩnh, P.26