Gói cước FPT cáp quang mới nhất tốc độ cao miễn phí modem 5G

Đánh giá bài viết này

Với sự bùng nổ và phát triển ngày càng lớn mạnh của thế giới công nghệ thông tin. Cùng với đó là sự xuất hiện hàng loạt các loại hình dịch vụ như internet tốc độ cao, truyền hình tivi HD… làm không ngừng gia tăng nhu cầu về băng thông mạng. Hẳn chúng ta ai cũng nghe nhiều về mạng cáp quang, công nghệ truyền dẫn bằng cáp quang…

Hiện nay, FPT Telecom là một trong những công ty phát triển rất mạnh về lĩnh vực cáp quang, truyền hình cáp. Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói cước FPT với tốc độ cực đỉnh và chất lượng cao. Đặc biệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Các gói cước FPT cáp quang mới nhất

FPT Telecom cung cấp dịch vụ internet cáp quang, truyền hình cáp với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến tận địa chỉ của người sử dụng. FPT giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc sử dụng đa dạng các loại dịch vụ với chất lượng cao, tốc độ nhanh.

Dịch vụ cáp quang FPT

Internet cáp quang FPT hay còn gọi là FTTH, là một dịch vụ viễn thông băng thông rộng bằng cáp quang. Cáp quang dùng để kết nối, truyền dẫn mạng internet đến tận nơi người sử dụng. Khi lắp đặt cáp quang, khách hàng sẽ truy cập được internet tốc độ nhanh. Đồng thời có thể sử dụng đa dạng các ứng dụng trên các thiết bị như smartphone, tivi..

Cáp quang truyền hình là dịch vụ cung cấp truyền hình số, kết nối với tivi của khách hàng. Mang lại cho trải nghiệm cho khách hàng với hàng trăm kênh truyền hình số với nhiều nội dung khác nhau như phim ảnh, âm nhạc, thời sự – tin tức, thể thao… Khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn lĩnh vực mình yêu thích.
Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật nhiều gói cước FPT cáp quang mới nhất để đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách hàng.
Tìm hiểu rõ hơn về các gói cước FPT cáp quang của chúng tôi tại đây!

Tại sao nên sử dụng các gói cước FPT cáp quang?

Tiên phong và phát triển hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các gói cước FPT cáp quang. FPT là công ty được nhiều người tin dùng và sử dụng để lắp đặt internet, truyền hình số bậc nhất hiện nay.

Không chỉ với chất lượng uy tín, tốc độ sử dụng cao mà chúng tôi còn cung cấp các gói cước một cách đa dạng hóa với nhiều mức phí, ưu đãi khác nhau. Tạo cơ hội và dành cho người dùng có nhiều sự lựa chọn là một trong những mục tiêu đặt ra của chúng tôi.

Cáp quang FPT của chúng tôi được cung cấp tín hiệu từ hai tuyến cáp quang biển chính gồm AAG và APG cùng với 9200 km cáp quang xuyên Việt Nam trên đất liền. Do đó, đường truyền cáp quang FPT luôn ổn định, có băng thông cao từ 45 – 1000 Mbps.

Lợi ích khi sử dụng gói cước FPT cáp quang

  • Bảo mật thông tin tối ưu cho khách hàng
  • Đảm bảo an toàn cho các thiết bị đầu cuối trong điều kiện thời tiết không ổn định như mưa gió, sấm sét..
  • Thỏa thích trải nghiệm với tối đa các ứng dụng CNTT hiện có: VOD, iTV, Video, VPN…
  • Tốc độ internet cáp quang nhanh gấp 200 lần so với ADSL
  • Trải nghiệm phong phú với nhiều kênh truyền hình hấp dẫn…

Ưu đãi khi lắp đặt gói cước FPT

Để tạo điều kiện cho khách hàng trong khi sử dụng dịch vụ, FPT luôn cung cấp các ưu đãi cũng như các khuyến mãi đặc biệt dành cho quý khách hàng.
Chúng tôi miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi FPT 5G cáp quang cực mạnh dành cho quý khách hàng thực hiện thanh toán trước 6 tháng/ 12 tháng các gói cước FPT.
Ngoài ra, để có một chất lượng dịch vụ hoàn hảo và mang lại sự hài lòng, thuận tiện nhất của quý khách hàng. FPT với đội ngũ tư vấn 24/7, nhiệt tình giúp bạn hiểu và giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể.

Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt tận nhà trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký.

Thanh toán các dịch vụ tại FPT vô cùng dễ dàng và nhanh chóng với đa dạng các phương thức: ngân hàng, e-banking, ví điện tử…

Đăng ký và lắp đặt gói cước FPT cáp quang như thế nào?

Thật đơn giản, việc đăng ký có thể hoàn toàn được thực hiện trực tuyến trên website chỉ trong vài phút. Ngoài ra, bạn có thể gọi nhanh đến hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.
Sau khi hoàn thành các thủ tục đơn giản, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt cáp quang cho bạn tận nơi trong thời gian nhanh nhất!

Hiểu rõ hơn về các thủ tục đăng ký các gói cước FPT tại đây