Lắp đặt cáp quang FPT có những ưu đãi gì?

Đánh giá bài viết này

Lắp đặt cáp quang FPT có những ưu đãi gì

Nếu bạn đã đăng ký và đang sử dụng mạng internet cáp quang thì xin chúc mừng bạn đó là một trong những sự lựa chọn sáng suốt khi chọn FPT. Để lắp đặt cáp quang FPT nếu như chúng ta đang có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang. Tuy nhiên không biết những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này thì liên hệ qua bài viết dưới đây.

Lắp đặt cáp quang FPT

Lắp đặt cáp quang FPT

Lắp đặt cáp quang FPT để có tốc độ đường truyền nhanh chóng nhất

Bên cạnh tính thẩm mỹ của việc lắp đặt mạng cáp quang chúng ta vẫn chưa cảm thấy đủ sức thuyết phục thì có thể lựa chọn ngay hình thức lắp đặt internet cáp quang FPT. Hãy cùng xem xét đến khía cạnh tốc độ đường truyền, cùng so sánh để có sự đánh giá tốt nhất.

Có thể thấy với tốc độ bình quân là 80 mbps và tốc độ tối thiểu cho gói cước gia đình là 27 mbps thì tốc độ đường truyền sau khi lắp đặt mạng cáp quang của nhà mạng FPT sẽ là một lựa chọn hàng đầu. Đây cũng là một trong những yếu tố then chốt cho câu hỏi lắp đặt mạng cáp quang FPT có những ưu đãi gì.

Ngoài ra, nhà mạng FPT có những kinh nghiệm và khả năng áp dụng tất cả các công nghệ mang internet hàng đầu thế giới. Các dịch vụ của FPT sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất đến từ các mô hình kinh doanh đặc biệt là những doanh nghiệp có tính chất đặc thù về công nghệ.

Chúng tôi cung cấp những nhu cầu truyền tải tài liệu kích thước lớn với tốc độ cao đảm bảo tính ổn định trong quá trình tải tài liệu.

Một số khách hàng lớn và là đối tác tiêu biểu cho Fpt trong suốt nhiều năm liền như bộ tài chính trực thuộc cơ quan chính phủ. Hitachi Unilever là hàng loạt những doanh nghiệp tiêu biểu đã lắp đặt cáp quang FPT trong nhiều năm liền.

Vì sao nên chọn lắp mạng cáp quang internet FPT

Có rất nhiều gói cước cáp quang trên thị trường hiện nay. Để cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng như học tập kinh doanh và quản lý doanh nghiệp với cáp quang FPT phủ sóng tất cả các quận huyện tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác của Việt Nam nói chung.

Chúng tôi có tuyến cáp kéo đến tận nhà của quý khách giúp cho việc đường truyền internet được ổn định và không bị suy hao theo thời gian. Ngoài ra cáp quang của FPT luôn đạt chuẩn quốc tế khả năng Download và upload có tốc độ lên đến 80 mbps. Một tốc độ load giúp chúng ta hoàn thành được nhiều công việc nhanh chóng.

Nhà mạng FPT có cơ chế quản lý rõ ràng thanh toán dễ dàng cho bất kỳ khách hàng nào với phương thức thanh toán linh động và đa dạng hình thức. Ngoài ra thủ tục đăng ký tại lắp đặt mạng internet cáp quang của FPT là nhanh và đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần photo chứng minh nhân dân không cần công chứng đến và gọi điện nhân viên của FPT sẽ trực tiếp đến tận địa chỉ làm hồ sơ vào khảo sát lắp đặt mạng cho chúng ta.

mạng cáp quang internet fpt

Mạng cáp quang internet FPT

Khuyến mãi lớn từ việc lắp đặt internet cáp quang FPT

Hiện nay nhà mạng FPT đang triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho bất kỳ khách hàng nào tiến hành lắp đặt internet cáp quang tại FPT.

Cụ thể trong tháng 1 của năm 2020 chúng tôi miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wi-fi cáp quang cực mạnh cho những khách hàng tiến hành trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng cấp dịch vụ khi lắp đặt internet.

Cụ thể như sau nếu quý khách hàng trả trước 6 tháng liền cước lắp đặt internet FPT sẽ tiến hành miễn phí lắp đặt miễn phí Modem Huawei và tặng thêm 1 tháng cước của tháng 7 cho những ai có nhu cầu sử dụng. Đối với những khách hàng trả trước 12 tháng cước lắp đặt internet chúng tôi sẽ tiến hành miễn phí lắp đặt cho khách hàng đồng thời miễn phí thêm modem wi-fi và tặng 2 tháng cước của tháng 13 và 14.

Trên đây là một số thông tin về những ưu đãi nếu khách hàng lắp đặt mạng internet cáp quang của FPT. Để tìm hiểu thêm chi tiết về báo giá các gói cước lắp đặt mạng liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn của FPT.

Mọi chi tiết  vui lòng liên hệ FPT Thành phố Hồ Chí Minh

– Quận 1: 124 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành

– Quận 6: 227 Hậu Giang, P.5

– Quận 7: 198 Lâm Văn Bền, phường Tân Quy

– Quận 8: 625 Phạm Thế Hiển, P.4

– Quân 9: 199A Lã Xuân Oai, P.Tăng Nhơn Phú A

– Quận 10: 202 Ngô Gia Tự, P.4

– Quận 12: 282 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp

– Quận Bình Tân: 31 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông

– Quận Bình Thạnh: 155 Đinh Bộ Lĩnh, P.26