Lắp đặt mạng FPT Quận 9 dành cho sinh viên

Đánh giá bài viết này

Những thủ tục cần thiết để lắp đặt mạng FPT Quận 9

Hiện nay, việc chuẩn bị thủ tục để có thể lắp đặt mạng FPT Quận 9 là khá đơn giản. Bất cứ sinh viên nào chỉ cần sở hữu cho mình chứng minh nhân dân photo không cần công chứng. Hoặc hộ khẩu và bất cứ giấy tờ chủ quyền nào xác nhận chính chủ tại địa chỉ đó đều có thể yêu cầu các nhà mạng FPT lắp đặt mạng cho chúng ta.

Khách hàng là sinh viên hoàn toàn có thể truy cập vào website của FPT hoặc đến những đại lý FPT gần nhất trên địa bàn quận 9 để yêu cầu việc kiểm tra và tiến hành làm hồ sơ lắp đặt mạng.

Nếu muốn liên hệ đến tổng đài để yêu cầu lắp đặt mạng internet quý khách hàng liên hệ đến ngay hotline của FPT Telecom HCM 0909080739 để được nhân viên FPT tư vấn hỗ trợ địa chỉ Lắp đặt cáp quang FPT hoặc đăng ký online tại website chỉ trong vòng 30 phút chúng ta sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại và liên hệ với chúng ta

Lắp mạng FPT Quận 9

Việc lắp đặt mạng FPT Quận 9 có tốt hay không

Có thể nói nhà mạng FPT hiện nay cung cấp ra thị trường những đường truyền internet cấp vào bậc tốt nhất. Hiện nay FPT có đường truyền internet wi-fi FPT có tốc độ cao và rất ổn định. Cách thức lắp đặt mạng FPT Quận 9 của nhà mạng này với cách thức quản lý cước rõ ràng và tạo sự thanh toán cước dễ dàng cho bất kỳ người nào có nhu cầu sử dụng. Đối với sinh viên, nhà mạng FPT luôn có những chính sách và chương trình ưu đãi dành cho các bạn trẻ nhằm tiếp cận thông tin cho việc học diễn ra được nhanh chóng nhất.

Nhà mạng FPT luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi quý khách hàng về thủ tục lắp wifi được diễn ra một cách nhanh gọn và đơn giản nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức đến ngay địa chỉ của quý khách hàng để làm hồ sơ lắp đặt mạng internet FPT.

Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều gói cước cáp quang FPT để cho khách hàng là những sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Tất cả với mong muốn toàn thể cư dân tại quận 9 được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ FPT.

Quầy giao dịch FPT Quận 9

Bảng giá cước lắp đặt mạng FPT Quận 9 hiện nay ra sao?

FPT trân trọng thông báo các gói cước wifi khác nhau sẽ có báo giá khác nhau. Chẳng hạn như gói cước file public với băng thông 80 mbps có tốc độ cam kết quốc tế là 1,7 mbps. Thì cước khách hàng đóng hàng tháng 3000000₫ nay giảm xuống còn 1,5 triệu đồng trong suốt 24 tháng đầu quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Đồng thời khi quý khách hàng yêu cầu lắp đặt gói cước này chúng tôi sẽ tiến hành giảm miễn phí cho đại lý 2000000₫ và tặng một account vip Fshare trong vòng 24 tháng.

Ngoài ra Lắp đặt mạng FPT Quận 9 với phí lắp đặt của nhà mạng chúng tôi quý khách hàng sẽ được trang bị modem wifi cùng với phí lắp đặt chỉ từ 500000₫. Quý khách hàng nếu trả trước 6 tháng sẽ được tặng nửa tháng của cước tháng thứ 7 đồng thời được trang bị Modem FTTH wifi G miễn phí lắp đặt.

Nếu quý khách hàng trả trước 12 tháng đối với hợp đồng lắp đặt mạng FPT. Chúng tôi sẽ tiến hành tặng cước tháng thứ 13 và 14 đồng thời trang bị modem router draytek Vigor 2925 miễn phí.

Quận 9 là một quận ngoại Thành của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, dân số đang tập trung đông ở đây, đặc biệt là sinh viên. Do đó nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT là rất phổ biến. Để có thêm thông tin chi tiết về những địa điểm đặt mạng internet FPT mời liên hệ đến website của nhà mạng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ FPT Thành phố Hồ Chí Minh

– Quận 1: 124 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành

– Quận 6: 227 Hậu Giang, P.5

– Quận 7: 198 Lâm Văn Bền, phường Tân Quy

– Quận 8: 625 Phạm Thế Hiển, P.4

– Quân 9: 199A Lã Xuân Oai, P.Tăng Nhơn Phú A

– Quận 10: 202 Ngô Gia Tự, P.4

– Quận 12: 282 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp

– Quận Bình Tân: 31 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông

– Quận Bình Thạnh: 155 Đinh Bộ Lĩnh, P.26