Người FPT Telecom được thưởng ‘nóng’ 1 triệu đồng

Đánh giá bài viết này

Ngày 10/9, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc đã ký quyết định tuyên dương trong toàn tập đoàn về thành tích xuất sắc của FPT Telecom . Theo đó, lãnh đạo tập đoàn sẽ trao HC cho đơn vị tại Hội diễn 13/9 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, vào tối ngày 13/9. Thông tin về thành tích của FPT Telecom cũng sẽ được giới thiệu tại buổi diễu hành của Hội thao.

Thành tích phát triển thuê bao là dấu mốc quan trọng của FPT Telecom kể từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ Internet băng rộng vào năm 2004. “Để tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trong những chặng đường tiếp theo, Ban lãnh đạo FPT Telecom quyết định thưởng “nóng” cho mỗi CBNV chính thức 1 triệu đồng”, thông báo của Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà cho biết.

Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa chào mừng sinh nhật lần thứ 26 của tập đoàn. Theo Chủ tịch FPT Telecom, tập thể gần 9.000 CBNV và đối tác triển khai, bảo trì hạ tầng, thu cước sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ, giảm thiểu các điểm không hài lòng của khách hàng để tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

FPT Telecom hiện có chi nhánh tại 57 tỉnh thành và một đơn vị ở nước ngoài. Chiến công mới nhất của đơn vị là hoàn thành mạch B Bắc – Nam. Tuyến trục dài 2.400 km nhằm mở rộng vùng phủ Tây Nguyên và dự phòng cho mạch A do Ban đường trục FPT Telecom triển khai đã được tuyên dương toàn tập đoàn và tặng HC Chiến công hạng Nhất cùng 20 triệu đồng. Đơn vị đang tập trung nguồn lực để quang hóa hạ tầng tại Hà Nội và FPT HCM

>>> Tham khảo bảng giá khuyến mãi lắp internet Fpt mới nhất