Tháng vàng tri ân tại FPT HCM – Truyền hình FPT

Đánh giá bài viết này

Tháng vàng tri ân tại FPT HCM

Từ ngày 15/7 đến 15/8, Truyền hình FPT thực hiện chương trình tri ân dành cho khách hàng sử dụng liên tục dịch vụ internet cáp quang fpt từ 3 năm trở lên và chưa từng hòa mạng dịch vụ Truyền hình FPT trên toàn quốc. Cụ thể, chương trình khuyến mãi miễn phí box HD đầu tiên (trị giá 2,5 triệu đồng) khi khách hàng đăng ký lắp mạng FPT trả trước 7 tháng gói cước Premium HD (chỉ 980.000 đồng)

 

Thông qua chương trình tri ân, FPT Telecom mong muốn mang đến dịch vụ giải trí đỉnh cao với giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết đã tin dùng dịch vụ mà FPT HCM cung cấp trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, khi khách hàng thân thiết lắp đặt thêm box HD thứ hai, FPT Telecom áp dụng giá ưu đãi chỉ 600.000 đồng và tặng thêm 1 tháng cước Premium HD miễn phí.

 

Tháng vàng tri ân tại FPT HCM – Truyền hình FPT

 

Dịch vụ truyền hình FPT ra mắt khách hàng từ cuối năm 2013. Ngoài các chương trình truyền hình, phim truyện và giải Ngoại hạng Anh, Truyền hình FPT còn là một người bạn tin cậy mà phụ huynh có thể lựa chọn cho con bởi tính ưu việt, nội dung phù hợp với các chương trình đặc sắc được cập nhật liên tục, vừa phục vụ cho việc nâng cao kiến thức, vừa tạo không gian giải trí cho bé.

Mới đây, truyền hình FPT cũng đã cập nhật những tính năng độc đáo như: Tính năng đa ngôn ngữ thuyết minh và phụ đề, giám sát trẻ em và luyện tập trên truyền hình. Cụ thể, tính năng giám sát trẻ em (parental control) cho phép thiết lập nhiều tiêu chí khóa, phương thức và thời gian nhằm tối ưu việc kiểm soát sử dụng dịch vụ truyền hình; đa dạng ngôn ngữ thuyết minh và lồng tiếng (multisub/audio) cho phép chọn ngôn ngữ trên các kênh; thiết lập khung giờ xem truyền hình nhằm đảm bảo thời gian học tập và tham gia các hoạt động khác của trẻ…