Xem trực tiếp AAA và MAMA 2019 độc quyền trên Truyền hình FPT

Đánh giá bài viết này

Giải thưởng nghệ sĩ Châu Á Asia Artist Awards (AAA) 2019

2019 năm nay giải thưởng nghệ sĩ Châu Á Asia Artist Awards (AAA) và Mnet Asian Music Awards (MAMA) diễn ra sắp tới vào ngày 26/1104/12 sẽ được truyền hình trực tiếp độc quyền trên truyền hình FPT.

Đây là kết quả của việc Truyền hình FPT đạt được thoả thuận với phía đại diện Hàn Quốc chính thức sở hữu bản quyền truyền thông, độc quyền phát sóng trực tiếp sự kiện AAA 2019 sắp diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội và MAMA 2019 tại Nagoya Dome, Nhật Bản.

Truyền hình FPT sẽ phát sóng trực tiếp tất cả các màn biểu diễn trao giải AAA vào đêm 26/12 và ngay sau đó ngày 04/12 là MAMA

 

Năm nay, lần đầu tiên Asia Artist Awards (AAA) tổ chức tại nước ngoài và Việt Nam là quốc gia giành quyền đăng cai tổ chức. Gần 30 nghệ sĩ KBiz tham gia là một con số khổng lồ chưa từng có so với các show Kpop trước đây.

Những cái tên hàng đầu trong Kpop như SUPER JUNIOR, TWICE, RED VELVET, Ji Chang Wook, Yoona… sẽ được lên sóng trực tiếp độc quyền tại Truyền hình FPT.

Hãy đăng kí ngay Truyền hình FPT để thưởng thức những giây phút đáng nhớ và đồng hành cùng những nghệ sĩ nổi tiếng bật nhất Châu Á.

=> Có thể xem trên điện thoại bằng cách tải và đăng ký ứng dụng Foxy (điều kiện đăng ký sử dụng là phải đang dùng truyền hình FPT)

Chương trình sẽ được trực tiếp vào lúc 14:00 thảm đỏ MAMA và 16:00 lễ trao giải MAMA

Từ 0h ngày 04/12 đến 24h ngày 05/12/2019, Truyền hình FPT sẽ TẶNG MIỄN PHÍ 100.000 tài khoản đăng nhập ứng dụng Foxy để Khách Hàng trải nghiệm ứng dụng, đồng thời theo dõi trực tiếp Lễ trao giải MAMA 2019.

Cách thức đăng nhập cực kì đơn giản với 2 bước:

✔️ Bước 1: Tải ngay ứng dụng Foxy tại Google Play hoặc App Store: http://bit.ly/qr4foxy

✔️ Bước 2: Đăng nhập app với Tên đăng nhập: TruyenhinhFPT; Mật khẩu: TruyenhinhFPT

Đến với Foxy, bạn sẽ được trải nghiệm xem chương trình truyền hình trực tiếp MAMA 2019 với chất lượng đường truyền ổn định và độ nét 4K. Ngoài ra, Truyền hình FPT còn bình luận và phiên dịch tiếng Việt trực tiếp suốt 6 tiếng diễn ra chương trình nhé. Quá đã phải không nào!!!


Truyền hình FPT sẽ TẶNG MIỄN PHÍ 100.000 tài khoản đăng nhập ứng dụng Foxy

 

Hướng dẫn xem chương trình tại ứng dụng Trực tiếp trên hệ thống Truyền hình FPT

Bước 1 Nhấn phím Menu trên remote để chọn ứng dụng Trực tiếp.
Bước 2 Chọn sự kiện bạn muốn xem.
Bước 3 Chọn nút Xem bên phải màn hình.
Bước 4 Nhấn phím OK trên remote để xác nhận xem chương trình.

 


Đang dẫn đầu bình chọn nhóm nhạc yêu thích nhất tại AAA 2019, liệu các cô nàng xinh đẹp Twice có bị Black Pink đánh bại?

 

Giải thưởng âm nhạc Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2019

Ngoài ra, giải thưởng Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2019 – một trong những lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc được chờ đợi nhất diễn ra vào ngày 4/12 tại Nagoya Dome, Nhật Bản cũng sẽ được Truyền hình FPT độc quyền phát sóng trực tiếp.

Năm nay, “Mnet Asian Music Awards 2019” vừa tuyên bố nghệ sĩ US-UK đầu tiên tham gia chính là ngôi sao nhạc pop người Anh nổi tiếng Dua Lipa. Như vậy, có mặt tại Nagoya Dome ở Nhật Bản ngày 4 tháng 12 sắp tới ngoài dàn line-up đã công bố như BTS, GOT7, MONSTA X, Seventeen, TWICE,… thì chúng ta còn có thêm giọng ca của “Don’t Start Now”


7 anh chàng điển trai tài năng BTS, nhóm nhạc K-pop được yêu thích nhất thế giới cũng góp mặt tại MAMA 2019

Các Fan K-Pop hay Quốc tế nếu không thể đến trực tiếp cổ vũ thần tượng thì giờ cũng đã có thể hoàn toàn yên tâm, Truyền hình FPT sẽ đưa thần tượng đến gần với bạn hơn bao giờ hết. Hãy cùng nhau tiếp sức hết mình cho idol thông qua các kênh của Truyền hình FPT.