Xem truyền hình FPT trực tuyến online bằng FPT Play

Đánh giá bài viết này

Xem truyền hình FPT trực tuyến online bằng FPT Play

Là sản phẩm giải trí đa phương tiện của FPT HCM, FPT Play cho phép xem truyền hình, phim truyện, thể thao, ca nhạc.. trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau (mobile, web, Smart TV…)

 

TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

Với hơn 80 kênh truyền hình giải trí VTV HD,VTC, HTV, Thể thao TV… Tận hưởng các trận cầu siêu kinh điển gay cấn, với hình ảnh cực nét, chất lượng vượt trội. Truyền hình FPT FPT Play chắc chắn mang đến cho khách hàng những phút giây giải trí tuyệt vời nhất bên gia đình và bạn bè.

 

Xem truyền hình FPT trực tuyến online bằng FPT Play

 

ỨNG DỤNG DUY NHẤT PHÁT GIẢI NGOẠI HẠNG ANH TẠI VIỆT NAM

Giúp bạn theo dõi, cấp nhật ngay những trận đấu siêu kinh điển ngay trên chiếc điện thọai, máy tính của mình.

Xem truyền hình FPT trực tuyến online bằng FPT Play 01

 

VOD PHIM, THỂ THAO, CA NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO

Với kho nội dung hàng ngàn bộ phim, Tv show, phim truyện, video ca nhạc chất lượng cao liên tục cập nhật. Giúp bạn thỏa sức lựa chọn theo ý thích. Cùng với chức năng lưu trữ lại những mục ưa thích, giúp bạn có thể xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Xem truyền hình FPT trực tuyến online bằng FPT Play 02

 

GIAO DIỆN THÂN THIỆN

Giao diện thân thiện, dễ dàng thao tácngay trên mobile, web, Smart TV…, luôn cập nhật xu hướng thiết kế, phiên bản mới mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tối ưu nhất.

 

TỐC ĐỘ TRUYỀN TẢI NHANH, MƯỢT

Tốc độ truyền tải nhanh, mượt trên mọi mạng viễn thông và di động. FPT Play luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến quý khách hàng những trải nghiệm vượt trội hơn và phong phú hơn.

viễn thông

 

Xem truyền hình FPT trực tuyến online bằng FPT Play 03