Đăng ký lắp đặt internet FPT khuyến mãi tháng 10

Đánh giá bài viết này

Đăng ký lắp đặt internet FPT khuyến mãi tháng 10

Chào đón Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, internet Fpt tung nhiều ưu đãi về giá cước và các dịch vụ cộng thêm cho khách hàng đăng ký lắp đặt mới Internet FPT từ ngày 1/10 đến ngày 31/10 với chương trình ” Khuyến mãi đặc biệt – Một nữa thế giới trọn yêu thương”.

Khi đăng ký lắp đặt Internet FPT, khách hàng sẽ được trang bị miễn phí modem WiFi, với nhiều gói cước giá hấp dẫn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau dành cho khách hàng dễ lựa chọn, ưu đãi đặc biệt khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản và được đăng ký tại nhà, miễn phí hòa mạng, miễn phí cước tháng thứ 7 hoặc cước tháng thứ 13, 14.

 

Đăng ký lắp đặt wifi Fpt HCM khuyến mãi tháng 10 dành cho doanh nghiệp

Ngoài ra, FPT HCM cũng ưu đãi dịch vụ wifi FPT dành cho doanh nghiệp với các gói cước đa dạng và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước. Theo đó, khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt wifi Fpt và tặng thêm cước tháng thứ 7, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 3 tháng. Với khách hàng trả trước 12 tháng, FPT Telecom sẽ miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 13 và 14, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 6 tháng.

Mọi dịch vụ cùng kết nối khi lắp đặt internet và truyền hình Fpt khuyến mãi tháng 10

Trên đường truyền internet FPT, khách hàng còn có thể sử dụng cùng lúc các dịch vụ cộng thêm đặc sắc và duy nhất chỉ có tại FPT. Trong đó nổi bật là dịch vụ Truyền hình Fpt với 180 kênh truyền hình đặc sắc và nhiều lợi điểm: Combo Truyền hình và Internet FPT với giá hấp dẫn, xem K+ chất lượng HD cùng các ứng dụng nổi bật riêng có như: Giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình, hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, kho phim khổng lồ với hàng ngàn bộ phim được cập nhật hằng ngày.

 

Quy trình và thủ tục lắp đặt internet cáp quang Fpt khuyến mãi tháng 10 vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Khách hàng có nhu cầu đăng ký các dịch vụ internet cáp quang Fpt hoặc truyền hình FPT hãy gọi đến số hotline 0931897767 hoặc 0366695877 sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn các chương trình khuyến mãi FPT mới nhất trong ngày. Khách hàng đồng ý đăng ký cung cấp địa chỉ cần lắp đặt. Nhân viên sẽ đến tận nhà làm hồ sơ hợp đồng khách hàng chỉ cần cung cấp một bàn CMND photo không cần công chứng. Sau 24 giờ kể từ khi hoàn tất ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ viễn thông của FPT nhân viên kỹ thuật sẽ đến lắp đặt và có thể trải nghiệm được ngay tốc độ của cáp quang FPT.