Gói cước internet FPT 2021 cập nhật mới nhất

Đánh giá bài viết này

Trong cuộc sống giải trí hằng ngày, trong thực hiện công việc, học tập và ở quy mô lớn là cho các doanh nghiệp quản lý các hệ thống kinh doanh. Do đó, việc lắp đặt mạng lưới internet với tốc độ cao, chất lượng là nhu cầu của cộng đồng hiện nay. Cùng tham khảo những gói cước internet FPT dưới đây để cập nhật và lựa chọn gói cước phù hợp nhất!

Các gói cước internet FPT mới cập nhật năm 2021

Gói cước internet dành cho khách hàng cá nhân

Đối với những khách hàng cá nhân là sinh viên, học sinh, nhu cầu dùng mạng internet vô cùng đa dạng. Ngoài hỗ trợ cho việc học, làm việc thì đa số là dùng nhiều cho giải trí (xem youtube, xem phim và sử dụng mạng xã hội). Chúng tôi cung cấp các gói cước internet FPT cá nhân đặc biệt dành cho học sinh sinh viên với internet tốc độ cao nhưng chi phí phù hợp với mức giá dành cho các bạn.

Gói cước internet FPT dành cho hộ gia đình

Trong cuộc sống hằng ngày của hộ gia đình, những người lớn tuổi từ khoảng 40 trở đi thường có xu hướng sử dụng tivi hơn là smartphone. Bởi đôi mắt của họ không còn trẻ để tiếp cận thông tin, xem clip, tin tức qua điện thoại nhiều giờ. Một phần là sử dụng tivi sẽ giúp họ thoải mái và hạn chế tình trạng mỏi mắt hơn.

Do vậy, ngoài cung cấp nhiều gói cước internet FPT với nhiều tốc độ khác nhau, chúng tôi còn cung cấp kèm theo các gói cước truyền hình FPT hỗ trợ khách hàng được trải nghiệm hoạt động giải trí, xem tin tức, phim ảnh với chất lượng cao và hàng trăm kênh truyền hình trên toàn thế giới.

Với gói combo internet và truyền hình FPT, gia đình bạn vừa có thể sử dụng mạng internet trên các thiết bị di động vừa có thể cùng nhau trải nghiệm những bộ phim truyền hình, xem tin tức và bàn luận cùng nhau.

Gói cước internet FPT dành cho doanh nghiệp

Thế giới công nghệ số phát triển, nhiều doanh nghiệp thực hiện triển khai đổi mới và nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin trong quản lý quy trình kinh doanh cũng như các phần mềm về tài chính, nhân sự, khách hàng… Công việc thủ công này không còn nhiều ở các doanh nghiệp, hầu như mọi hoạt động đều ứng dụng mạng internet để truy cập vào kho dữ liệu và thực hiện quản lý.

Do đó, yêu cầu đòi hỏi của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải có hệ thống mạng internet tốc độ cao, chất lượng nhằm cung cấp cho nhân viên môi trường làm việc thông qua internet nhanh, tiện và hiệu quả.

Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt gói cước internet FPT cho doanh nghiệp tốc độ cực cao và ổn định với băng thông quốc tế truy cập nhanh. Chắc chắn gói cước internet tại chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng bởi FPT là công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ mạng internet vượt trội hàng đầu hiện nay.

Ưu điểm vượt trội khi đăng ký sử dụng gói cước internet 2021 mới nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet với nhiều cước phí khác nhau. Tuy nhiên, internet FPT vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng với những ưu điểm vượt trội dưới đây.

  • Gói cước internet FPT với hạ tầng cáp quang FTTH được chúng tôi đầu tư và xây dựng phát triển vượt bậc hơn so với cáp đồng ADSL ngày xưa. Chính vì thế, tốc độ truyền tải internet FPT cao, ổn định và không bị suy hao khi sử dụng.
  • Chi phí các gói cước internet FPT giá cả phải chăng, đa dạng cho mọi đối tượng được lựa chọn sử dụng. Không chỉ thế, chúng tôi còn có các ưu đãi dành cho quý khách hàng trả trước: miễn phí lắp đặt, trang bị miễn phí modem wifi 2 băng tần số hiện đại, thoải mái trải nghiệm…
  • Thủ tục đăng ký và thanh toán các gói cước vô cùng đơn giản bằng hình thức online. Thời gian hỗ trợ quý khách 24/24 với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn gói cước phù hợp nhất.
  • Lắp đặt nhanh, trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký.

Đăng ký sử dụng ngay dịch vụ các gói cước internet và truyền hình FPT của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Tìm hiểu cụ thể hơn về bảng phí, ưu đãi và các thủ tục đăng ký gói cước internet FPT 2021 tại đây