Khuyến mãi đăng ký Wifi FPT HCM miễn phí tại nhà

Đánh giá bài viết này

Khuyến mãi đăng ký Wifi FPT HCM miễn phí tại nhà

Khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu đăng ký wifi Fpt, trang bị miễn phí modem Wifi 4 cổng. Ngoài ra tiền cước internet cáp quang của khách hàng còn được giảm liên tục trong 24 tháng. Cụ thể gói cước cáp quang F4 phí hòa mạng ban đầu chỉ 200.000 đồng, nếu quý khách có nhu cầu trả trước luôn một lần 6 tháng cước hoặc 12 tháng cước sẽ được miễn 100% phí hòa mạng, tặng tài khoản down/upload VIP Fshare.

 

Đăng ký Wifi FPT HCM các gói cước cáp quang FPT giá rẻ

Chú ý các gói cước trên giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Ngoài gói cước F4 ra, khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng ít, chỉ lướt web, chat, xem video có thể chọn gói cước thấp hơn là F5. Gói cước Cáp quang FPT này tốc độ là 16Mbps giá cước gốc chỉ 210.000 đồng mỗi tháng chưa thuế. Khách hàng trả trước 6 tháng, cước hàng tháng sẽ được giảm xuống còn 200.000 đồng mỗi tháng. Phí hòa mạng ban đầu là 300.000 khách hàng sẽ được trang bị modem Wifi FPT miễn phí.

 

Thủ tục đăng ký wifi FPT HCM của khách hàng cá nhân vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Khách hàng đăng ký wifi FPT HCM chỉ cần cung cấp một bản CMND photo không cần công chứng, nhân viên kinh doanh sẽ đến tại nhà làm thủ tuc hồ sơ cho khách hàng.

Quả là cơ hội hiếm có để sở hưu modem wifi Fpt miễn phí phải không nào? Khách hàng nhanh tay gọi đến số Hotline phòng kinh doanh để được tư vấn miễn phí các chương trình khuyến mãi hiện hành