Khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT tháng 6 tại TPHCM

Đánh giá bài viết này

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT tháng 6 tại TPHCM

Chương trình khuyến mãi “ĐẠI TIỆC KHUYẾN MÃI CHÀO HÈ” từ ngày 01/06/2015 đến ngày 30/06/2015 FPT TPHCM khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT tại HCM với mức cước ưu đãi trọn gói chỉ 220.000đ/tháng cho gói F5 tốc độ 16Mbps và 230.000đ/tháng cho gói F4 tốc độ 22Mbps. Miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng, tặng cước sử dụng hàng tháng dành cho khách hàng hòa mạng đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng tháng tiền cước.

 

 

Lưu ý:

– Bảng giá trên chưa bao gồm VAT 10%
– Thời gian triển khai lắp đặt là 24 giờ.

Hòa trong không khí rộn ràng của mùa hè, Truyền hình FPT dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn và dễ thương cho các em thiếu nhi, đến từ kênh truyền hình Disney, khi gia đình hòa mạng mới dịch vụ Truyền hình FPT tại các Chi nhánh FPT Telecom tại TPHCM trong tháng 6 này.

Khi đăng ký mới dịch vụ Truyền hình FPT, khách hàng sẽ được nhận phiếu quay số may mắn và có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị như vali kéo thời trang, bộ máy chơi game Nintendo Wii và tivi LG 47 inch.

Đặc biệt, từ tháng 06/2015 FPT HCM triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng áp dụng trên toàn quốc với tên gọi “TĂNG TỐC ĐỘ – CƯỚC KHÔNG ĐỔI”, với các nội dung ưu đãi như sau:

• Dịch vụ áp dụng: Internet FPT trên hạ tầng cáp quang (FTTH, GPON)
• Phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng tổ chức và cá nhân sử dụng dịch vụ của FPT Telecom khu vực TP.Hồ chí Minh
• Thời gian: Bắt đầu từ 1/6/2015, dự kiến hoàn tất vào cuối tháng 6/2015.

Quyền lợi và ưu đãi dành cho khách hàng:

• NÂNG BĂNG THÔNG – TĂNG TỐC ĐỘ đường truyền internet FPT lên từ 150% – 300%.
• Chuyển đổi lên gói cước mới ưu việt hơn.
• GIÁ CƯỚC KHÔNG ĐỔI
• Không cần thủ tục, hệ thống tự động nâng cấp