Lắp đặt mạng internet nào tốt nhất hiện nay

Đánh giá bài viết này

Những tiêu chí để xác định nhà mạng nào lắp đặt mạng internet

Hiện nay, có rất nhiều căn cứ để khách hàng có thể có được so sánh và đánh giá xem mạng nào tốt nhất. Dựa vào tốc độ truy cập mạng của các nhà cung cấp Internet.  Vấn đề tốc độ truy cập mạng của các nhà mạng đều là có những gói cước cáp quang tốc độ rất cao.

Nếu xét trên phương diện người dùng rất khó để có thể xác định được. Nhìn chung những nhà mạng lớn của Việt Nam hiện nay đều là những đơn vị uy tín và có dịch vụ lắp đặt mạng internet tốt nhất. Tính ổn định trong quá trình sử dụng mạng cũng là một vấn đề chúng ta có thể đánh giá được. Đặc biêt là nhà mạng nào có tốc độ internet tốt nhất.

Ngoài ra, giá cước Internet cũng là một trong những tiêu chí dành cho khách hàng. Họ có thể dựa vào đó để quyết định cho mình dịch vụ lắp đặt mạng internet của nhà mạng nào. Hiện nay các nhà mạng viễn thông cung cấp các gói cước có mức giá chênh lệnh nhau không đáng kể. Tất cả đều mong muốn mang đến những sự ưu đãi dành cho khách hàng khi lắp đặt mạng internet.

Lắp đặt mạng internet nào tốt nhất hiện nay

Lắp đặt mạng internet nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

Muốn lắp đặt mạng internet của FPT cần những thủ tục gì

Hầu hết những khách hàng khi muốn lắp đặt mạng internet sẽ băn khoăn về những thủ tục mà họ sẽ phải thực hiện. Liệu lắp đặt mạng internet có phức tạp và mất nhiều thời gian hay không? Với những ai đã từng sử dụng mạng internet của nhà mạng FPT đều thấy những thủ tục lắp đặt tại nhà mạng này hoàn toàn dễ dàng và nhanh gọn.

Với thủ tục đăng ký cá nhân và doanh nghiệp muốn lắp đặt mạng internet cho đơn vị của mình thì phải làm sao? Câu trả lời là sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ sau bản sao chứng minh thư của người đứng tên trên hợp đồng và gói cước thanh toán hàng tháng.

Đối với những khách hàng chuyên doanh nghiệp chúng ta sẽ cần phải cung cấp thêm một bản sao giấy phép kinh doanh có đóng dấu đỏ của công ty. Trước khi liên hệ với nhân viên tư vấn của nhà mạng để lắp đặt. Điều kiện để có thể trở thành khách hàng lắp đặt mạng internet rất đơn giản. Chỉ cần chúng ta là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên và nếu chúng ta là người ngoại quốc thì chỉ cần đặt cọc trước 2 tháng thanh toán cước. Bên cạnh giấy tờ tùy thân nhân viên của FPT sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ internet cho quý khách hàng.

Quy trình lắp đặt mạng internet của FPT ra sao

Có thể nói nhà mạng FPT là một trong số những nhà mạng uy tín và lớn mạnh nhất của Việt Nam. Với mật độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hùng hậu FPT sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng của mình tại mọi lúc mọi nơi.

lắp đặt mạng internet của FPT

Lắp đặt mạng internet của FPT nhanh chóng qua website FPT Telecom HCM

Từ khi nhận được những thông tin của khách hàng nhân viên tư vấn của FPT sẽ gọi điện tư vấn và đưa ra những gói cước lựa chọn phù hợp với khách hàng. Để khi hoàn tất thủ tục đăng ký khách hàng đang sinh sống học tập và làm việc tại các thành phố lớn sẽ chỉ chờ. Chỉ trong vòng một đến hai ngày để đội ngũ kỹ thuật của FPT có thể tiến hành lắp đặt mạng internet.

Sau khi lên phương án khảo sát và đi dây mạng chi tiết sẽ chỉ mất 30 phút để quy trình lắp đặt mạng internet dành cho khách hàng hoàn tất. Sau đó đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành hướng dẫn cho chúng ta cách thức sử dụng. Chúng ta sẽ biết cách làm thế nào để có thể liên hệ bảo trì khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng internet.

Trên đây là một số thông tin về hình thức lắp đặt mạng Internet. Như chúng ta đã biết FPT chính là một địa chỉ tin cậy và làm người bạn đồng hành của khách hàng. FPT cung cấp cho họ những giải pháp mạng tốt nhất. Đó là lí do nhà mạng này luôn là người bạn của mọi gia đình Việt Nam