Lắp mạng Wifi Fpt ở Quận 2 miễn phí

Đánh giá bài viết này

Trong sự phát triển bùng nổ của cả nghành công nghệ thông tin hiện nay. Các nhà mạng luôn ra các chiến lượt cạch tranh để thu hút khách hàng cho mình. Mạng wifi Fpt được khách hàng tin tưởng , lựa chọn nhiều nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu điều khách mong muốn , hãy  trải nghiệm ,khám phá các dịch vụ của nhà mạng FPT để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.

 

Lắp mạng wifi Fpt miễn phí ở Quận 2

Chương trình khuyến mãi cực sốc trong tháng dành riêng cho khách hàng khu vực Fpt Quận 2, miễn phí lắp đặt, miễn phí modem Wifi và tặng thêm tháng cước thứ 6, thứ 13, 14. Cụ thễ cương trình khuyến mãi như sau:

– Khách hàng trả trước 6 tháng được miễn phí lắp mạng wifi Fpt, miễn phíu modem, tặng một tháng cước thứ 7

– Khách hàng trả trước 12 tháng được miễn phí lắp wifi Fpt, miễn phí hòa mạng, miễn phí hai tháng cước thứ 13 và 14.

– Lắp đặt nhanh trong 24 giờ kể từ sau khi ký kết hợp đồng sử dụng mạng Fpt

 

Bảng báo giá lắp mạng wifi Fpt ở Quận 2 cho cá nhân, gia đình

lắp mạng wifi Fpt ở Quận 2

Lưu ý :

– Bảng giá lắp mạng wifi cho cá nhân ở trên trên chưa bao gồm VAT 10%

– Cá nhân thủ tục lắp đặt tại nhà, cần đầy đủ các giấy tờ nhà mạng yêu cầu gồm có : Chứng minh thư ( hộ chiếu) , hộ khẩu photo không cần công chứng hoặc giấy tờ mua bán, giấy tờ chủ quyền (nếu có)

 

Vì sao nên chọn dịch vụ lắp mạng wifi Fpt Quận 2 tại nhà

Dịch vụ mạng wifi Fpt Quận 2 đường truyền tốc độ cao , giúp khách truy cập vào mạng nhanh nhất.Với chiến lượt tìm kiếm khách hàng tiềm năng ,nhà mạng hướng đến nhiều dịch vụ như tư vấn ,chăm sóc khách hàng,lắp đặt , miễn phí , giá rẻ , tặng miễn phí modem Wifi Fpt… cho khách hàng.

Khi sử dụng mạng wifi Fpt  khách hàng sẽ được khám phá với những dịch vụ hữu ích cho mình. Ngoài dịch vụ internet Fpt còn có thêm dịch vụ truyền hình Fpt với nhiều tính năng vượt trội so với các truyền hình khách , nhằm tăng thêm nhu cầu giải trí của khách hàng được thỏa mãn hơn.

 

Lắp mạng wifi Fpt và truyền hình Fpt ở Quận 2

Khách hàng có nhu cầu sử dụng cà 2 gói dịch vụ mạng Fpt và truyền hình Fpt chắc chắn sẽ rất hài lòng với gói cước combo kết hợp 2 trong 1 internet cáp quang tốc độ cào cùng truyền hình HD siêu nét với nhiều tình năng giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi, nhu cầu trong đại gia đình nhà bạn.
Phí lắp đặt ban đầu là 700.000 đồng
Trang bị modem wifi Fpt 4 cổng và đầ thu truyền hình HD Fpt

Bảng già các cói cước như sau:

Lắp mạng wifi Fpt và truyền hình Fpt

Khuyến mãi lắp wifi và truyền hình Fpt khu vực Quận 2

Trả trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt, miễn đầu thu truyền hình HD Fpt và modem Wifi

Trả trước 12 tháng được Miễn phí lắp đặt, miễn đầu thu truyền hình HD Fpt và modem Wifi, tặng thêm tháng cước thứ 13.

 

Nên lắp wifi Fpt ở vị trí là tốt nhất?

Các bạn nên nhớ kẻ thù luôn đối đầu với sóng wifi và internet đó là nước và cửa sổ , nên bạn tránh để wifi gần cửa sổ và đặc biệt phải cách xa khu vực có nước trong nhà như bể cá cảnh, ống nước hay bể chứa nước mưa…vv.Vì có thể nước sẽ làm chậm tốc độ mạng wifi nhà bạn.

 

Mạng wifi Fpt Quận 2 trong gia đình bị yếu, chập chờn

Các cụ thường nói”ngọc còn có vết”, vậy nên mạng wifi Fpt Quận 2 tuy được nhiều hộ gia đình tin tưởng và sử dụng nhưng cũng khó có thể tránh khỏi hiện tượng mạng chậm hay chập chờn , lúc được lúc mất.

Và đó cũng là tình trạng phổ biến mà nhiều nhà mạng khác dính phải cũng do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Thứ nhất:  Do thời tiết

Biện pháp khắc phục:  Nếu như thời tiết xấu hoặc mưa bão thì các bạn nên rút bỏ dây mạng và chờ tới khi thời tiết ổn đinh hãy dùng tiếp để đảm bảo chất lượng mạng nhất có thể.

Thứ hai: Do bạn chia sẻ mạng với quá nhiều người.

Biện pháp khắc phục: Nếu bạn đang dùng gói cước thấp thì bạn nên hạn chế người dùng để đảm bảo chất lượng mạng tốt nhất.