Tài khoản Fshare là gì ?

Đánh giá bài viết này

Khuyến mãi tặng tài khoản Fshare

Cụ thể khi đăng ký lắp đặt dịch vụ internet FPT tại HCM, khách hàng có nhu cầu chọn hình thức trả trước 6 tháng cước sẽ được tặng 1 tài khoàn VIP Fshare 3 tháng, trường hợp trả trước 12 tháng cước khách hàng sẽ dược tặng tài khoản VIP Fshare 6 tháng và tặng thêm cước internet cáp quang 2 tháng 13, và 14.

Khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tốc độ cao cho doanh nghiệp (45Mbps trở lên) sẽ được mặc dịnh tặng tài khoản FShare VIP 6 tháng không cần trả trước.

 

Tài khoản Fshare là gì?

Fshare là một dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao hàng đầu tại Việt Nam được phát triển bởi FPT Telecom. Fshare hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom.

Sử dụng tài khoản VIP Fshare có dễ dàng và hiệu quả không?

 

  • Fshare được thiết kế, giao diện sử dụng tiếng Việt, dành cho các nhu cầu của người Việt. Mọi thắc mắc, giải đáp đều được phục vụ tốt nhất bằng tiếng Việt.
  • Tốc độ truyền tải (upload/ download) dữ liệu nhanh chóng cho phép khách hàng dễ dàng lưu trữ tất cả dữ liệu của mình
  • Hệ thống thanh toán tiền đa dang, cực kỳ linh hoạt với việc kết nối với các ví điện tử thông dụng, uy tín nhất hiện nay.

 

Tính năng của Fshare phong phú

 

 

Luôn cập nhật các tính năng công nghệ mới, thân thiện và thiết thực cho người dùng nhằm mục tiêu tạo nên sự gắn bó của khách hàng đối với dịch vụ của FPT HCM.