Truyền hình internet FPT là truyền hình tương tác đầu tiên Việt Nam

Đánh giá bài viết này

Truyền hình internet FPT là truyền hình tương tác đầu tiên Việt Nam

Hiện nay truyền hình internet FPT làm một trong những dịch vụ mà rất nhiều khách hàng Việt Nam đang ưa chuộng sử dụng. Vậy đâu là yếu tố làm nên sự thành công của dịch vụ này từ FPT. Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tham khảo về những nguyên nhân đem đến sự thành công đó.

Truyền hình tương tác FPT

Truyền hình tương tác FPT

Truyền hình Internet là gì

Truyền hình Internet đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong một vài năm gần đây với sự bùng nổ của những nền tảng công nghệ. Việc áp dụng những đường truyền internet vào truyền hình là một khái niệm được các nhà lập trình hướng đến từ rất lâu. 

Khái niệm truyền hình internet hay còn gọi là internet protocols televisions được hiểu là truyền hình. Nhưng thay vì chúng ta phát hình vô tuyến hoặc truyền hình cáp. Chúng ta sẽ sử dụng truyền hình phát hình đến người xem thông qua các công nghệ sử dụng Internet như VNPT, FPT… Tuy nhiên đây là phương thức có trả phí dành cho người tiêu dùng. 

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể xem truyền hình internet miễn phí đó là việc sử dụng Android TV Box. Truyền hình internet sẽ hoàn toàn miễn phí không chỉ xem được những kênh truyền hình trực tuyến trên đài truyền hình mà còn là một trong những thiết bị có thể xem rất nhiều những kênh khác từ một chiếc tivi thông minh. 

Chẳng hạn chúng ta có thể xem được hơn một trăm kênh truyền hình miễn phí từ nước ngoài và sở hữu kho phim online khổng lồ với những phim bom tấn được cập nhật liên tục. 

Tại sao nên dùng truyền hình internet FPT

Có rất nhiều đơn vị cung cấp truyền hình Internet cho khách hàng. Tuy nhiên phần lớn rất nhiều khách hàng đặc biệt là những gia đình trẻ hiện đại chưa chọn internet qua truyền hình FPT. Bởi những dịch vụ tại FPT trong thời gian gần đây bao gồm cả wifi FPT đều mang đến những sự hài lòng và tiện lợi. 

Khi sử dụng truyền hình FPT sẽ giúp cho quý khách hàng có thể chủ động và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vì chúng ta có thể xem lại các kênh truyền hình trong vòng 48 giờ. Đồng thời chúng ta cũng có quyền tặng nhưng khi có việc đột xuất hoặc có khả thể tua lại những đoạn phim muốn tìm hiểu kỹ hơn. 

Dịch vụ truyền hình internet từ FPT có tính năng chất lượng 4k. Tính năng này thường được cấp gia đình sở hữu những dòng tivi HD Full HD. Lựa chọn bởi box 4k của FPT có thể phù hợp với tất cả các loại tivi hiện có tại gia đình Việt Nam kể cả các loại tivi đời cũ. 

Việc sử dụng truyền hình internet FPT sẽ được nhà mạng này cung cấp cho quý khách hàng 2 cổng kết nối là VAG và HDMI. Để có thể tương thích được tất cả các dòng tivi. Bên cạnh đó các nội dung trên truyền hình FPT đều được phát sóng với chất lượng 4k hình ảnh sắc nét và chân thật nhất.

giải trí ứng dụng trên truyền hình FPT

Một số ứng dụng giải trí, ứng dụng trên truyền hình FPT

Đăng ký truyền hình internet FPT ở đâu?

Cũng như những dịch vụ internet khác của FPT. Quý khách hàng nếu có nhu cầu đăng ký truyền hình internet FPT hoàn toàn có thể liên hệ với tổng đài của FPT tại bất cứ thời điểm nào. 

Nếu như chúng ta hoàn toàn chưa có một thông tin cụ thể gì về nhà mạng này. Nếu có thời gian cũng có thể ghé đến trực tiếp các đại lý và những bưu cục của FPT hiện nay. 

Hoặc chúng ta cũng có thể truy cập đến website của FPT và để lại thông tin cá nhân cho việc lắp đặt và tìm hiểu về dịch vụ truyền hình internet FPT. Sẽ có nhân viên trực tổng đài của FPT liên hệ và tư vấn cho chúng ta chi tiết nhất về dịch vụ truyền hình internet của nhà mạng FPT.

Thủ tục đăng ký nhanh gọn lẹ và trong một thời gian ngắn chúng ta sẽ có thể sử dụng được dịch vụ truyền hình internet đến từ nhà mạng FPT Telecom.

Trên đây là một số thông tin về truyền hình internet FPT đến từ nhà mạng FPT Telecom. Nhanh chóng, tiện lợi, dịch vụ với sự hài lòng dành cho khách hàng là những nhận xét chung của nhiều người khi lắp đặt internet của nhà mạng này.

Để có những chi tiết về gói cước của dịch vụ này từ nhà mạng hãy liên hệ ngay đến nhân viên FPT qua số điện thoại 0931897767 hoặc 0366695877.